Thi Công Bảng Hiệu

THI CÔNG BẢNG HIỆU GIÁ RẺ TỪ CÔNG TY UY TÍN

Nhu cầu sử dụng bảng hiệu hiện nay rất phổ biến, nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo, cung cấp thông tin dịch vụ. Nên một bảng hiệu đẹp đẽ, phát huy công dụng là những quan tâm của chủ cửa hàng. Bên cạnh đó việc thi công một bảng hiệu đẹp, phù hợp, đầy đủ thông tin còn tăng tính thu hút cho dịch vụ. Đáp ứng những nhu cầu đó của khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công bảng hiệu đem đến một bảng hiệu phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

thi công bảng hiệu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công bảng hiệu đem đến một bảng hiệu phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty thi công bảng hiệu chất lượng, giá rẻ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng công ty luôn xây dựng dịch vụ chất lượng để đến với khách hàng. Những ưu điểm vượt trội góp phần tạo dựng uy tín:

  • Nhân viên tận tình, chu đáo, có kỹ năng và kinh nghiệm.
  • Thi công hiệu quả với quy trình đạt chuẩn.
  • Phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Chất lượng tối ưu và giá cả phải chăng.

Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng niềm tin trong khách hàng với những dịch vụ gửi trao đem lại một dịch vụ thi công bảng hiệu tốt nhất đến khách hàng.

THI CÔNG CÁC LOẠI BẢNG HIỆU TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Tuỳ vào loại hình kinh doanh, thị hiếu khách hàng, quy mô doanh nghiệp để thiết kế, thi công bảng hiệu phù hợp nhất. Với nhiều loại bảng hiệu hiện có trên thị trường như: bảng hiệu mica, bảng đèn led, bảng hiệu Alu, bảng hiệu in ấn,… thì mỗi loại có những đặc thù và cách thi công riêng biệt để đem lại kết quả cao nhất.

Một số thi công bảng hiệu nổi bật và phổ biến

  1. Thi công bảng hiệu Alu.

Bảng hiệu Alu được biết đến là một loại bảng hiệu rẻ, bền, đẹp và rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhờ vào đặc tính nổi bật của vật liệu Alu như: màu sắc đa dạng, chống nhiệt, độ bền cao, khả năng chống va đập,… nên việc sử dụng Alu vào thi công bảng hiệu là rất hợp lí. Bên cạnh vật liệu đạt chuẩn thì một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết kế và thi công bảng hiệu đạt hiệu quả nhất. Các quy trình thi công từ khảo sát, lên kế hoạch, thiết kế, gia công, lắp đặt phải luôn được giám sát chặt chẽ, thực hiện các bước cẩn thận để tối ưu hoá việc thi công, đem đến một bảng hiệu Alu hoàn thiện nhất.

thi công bảng hiệu

Thực hiện các bước cẩn thận để tối ưu hoá việc thi công, đem đến một bảng hiệu Alu hoàn thiện nhất.

  1. Thi công bảng hiệu chữ nổi Mica.

Loại bảng hiệu được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Sự đa dạng, phong phú trong kiểu dáng góp phần tăng tính thời thượng, vẻ đẹp cho bảng hiệu nói riêng và doanh nghiệp nói chung. Bảng hiệu chữ nổi Mica thu hút ánh nhìn với những hiệu ứng bóng bẩy, chữ nổi sắc cạnh đầy tính sáng tạo, không những mang lại hiệu quả quảng bá mà còn nâng tầm tính thẩm mỹ. Đối với loại bảng hiệu này công đoạn thiết kế đóng vai trò khá quan trọng. Quá trình gia cố, thi công cũng cần được nhân viên chú trọng. Lắp đặt an toàn mang đến một bảng hiệu chữ nổi ấn tượng và thu hút.

  1. Thi công bảng hiệu đèn Led.

Bảng hiệu đèn Led cũng là một loại phổ biến hiện nay với thế mạnh đem đến một bảng hiệu với mục đích sử dụng tối đa. Dòng chữ thông tin được chạy bằng hiệu ứng đèn Led bắt mắt, sinh động thu hút ánh nhìn từ khách hàng. Cùng với đó thì việc thi công bảng hiệu đèn Led phải rất cẩn thận vì hệ thống điện sử dụng. Mọi thi công, lắp đặt phải chính xác, hoàn chỉnh để không xảy ra các hiện tượng đứt mạch, chấp mạch trong quá trình sử dụng.

Với việc thi công bảng hiệu phù hợp với từng loại hình kinh doanh, từng nhu cầu của khách hàng chúng tôi mong muốn đem đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất. Luôn tư vấn tận tình và đáp ứng các nhu cầu của bạn mang lại cho cửa hàng một bảng hiệu sạch đẹp, hấp dẫn và thu hút nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về việc thi công bảng hiệu, chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa bảng hiệu, bảo trì bảng hiệu, mang đến sự hoàn hảo nhất vốn có của bảng hiệu.

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT
Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: (08)38 151 740 
Địa chỉ chi nhánh 1: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0933 300 468
Địa chỉ chi nhánh 2: 105/16 Lê Hồng Phong, Tổ 16, P.Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0985 200 468 
Hotline: 0938 300 468(Mr.Hưng)
Email: hongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *