“VỆ SINH KÍNH MẶT DỰNG” CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

      Trong suất quá trình làm việc và cung cấp các dịch vụ vệ sinh kính thì mục tiêu trọng điểm mang tính chiến lược của chúng tôi là cung cấp dịch vụ vệ sinh kính mặt dựng cho các tòa nhà trên toàn Việt Nam. Vì kính bao quanh tòa nhà của bạn sẽ để lại một ấn tượng lâu dài đầu tiên lên khách hàng của bạn. Mặt khác, mặt kính luôn tiếp xúc với sự tàn phá của môi trường và thời tiết, chẳng hạn như mưa, bụi, ô nhiễm…. Chính vì vậy để duy trì sự sạch đẹp và lấp lánh của bề mặt kính, chúng tôi đề nghị và gửi tới bạn gói dịch vụ vệ sinh kính mặt dựng cũng như kế hoạch bảo trì lâu dài để tăng tuổi thọ cho kính và duy trì giá trị tài sản của bạn.

vệ sinh kính mặt dựng

Dịch vụ vệ sinh kính mặt dựng cho các tòa nhà trên toàn Việt Nam.

Dịch vụ “vệ sinh kính mặt dựng” bao gồm:

  • Vệ sinh kính mặt dựng sạch: Nhân viên của chúng tôi của chúng tôi được đào tạo trong việc làm sạch các loại khác nhau của các bề mặt như thủy tinh, nhựa, đá, nhôm, alu…Chương trình đào tạo trải nghiệm thực tế đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, sử dụng hóa chất thích hợp, tăng hiệu quả và ngăn chặn bất kỳ thiệt hại trên bề mặt vệ sinh.
  • Vệ sinh, phục hồi kính: Kính ố, kính mốc là hiện tượng tự nhiên, điều này có thể do hao mòn tự nhiên, do tiếp xúc với thời tiết và môi trường bên ngoài. Chúng tôi sử dụng hóa chất chuyên dụng có khả năng làm sạch kính và phục hồi độ bóng tự nhiên, mà không thay đổi cấu trúc hay màu sắc bề mặt kính. Điều này tất nhiên là chi phí thấp hơn nhiều so với việc thay kính.
vệ sinh kính mặt dựng

Vệ sinh kính mặt dựng và phục hồi.

     Một khía cạnh khác quan trọng của việc vệ sinh kính mặt dựng là sức khỏe của người vệ sinh và sự an toàn của các chất tẩy rửa trên bề mặt kính. Trước khi bắt đầu vào bất kỳ dịch vụ nào, chúng tôi đều có quá trình kiểm tra rất kỹ lưỡng về hóa chất, tỉ lệ sử dụng và nhận thức được các quy định về sức khỏe và an toàn.

vệ sinh kính mặt dựng

Vệ sinh kính mặt dựng loại bỏ các vết bẩn khó khăn nhất một cách an toàn và nhanh chóng.

      Ấn tượng đầu tiên của tòa nhà là mặt tiền và bên ngoài xung quanh tòa nhà của bạn tạo nên một sự khác biệt rất lớn cho người thuê nhà tiềm năng và khách hàng có cảm nhận ấn tượng về tòa nhà. Với 7 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp làm sạch kính, chúng tôi biết làm thế nào để loại bỏ các vết bẩn khó khăn nhất một cách an toàn và nhanh chóng từ việc xây dựng niềm vui, đam mê, tình yêu nghề trong gói dịch vụ vệ sinh kính mặt dựng và các gói vệ sinh khác. Chúng tôi sử dụng loại sản phẩm thân thiện với môi trường và các hệ thống chuyên nghiệp để giữ sạch bề mặt kính của tòa nhà.

red-arrow

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại: (08)38 151 740  

Địa chỉ chi nhánh: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: (061)861 69 72  

Hotline: 0938 300 468 – 0965 300 468 (Mr Hưng)

Emailhongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn

Mọi thắc mắc hay có nhu cầu về dichvuvesinhhcm.vn. Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi tốt nhất.

Kết nối thêm với chúng tôi:

  1. Web: http://dichvuvesinhhcm.vn
  2. YouTube: http://www.youtube.com/user/DichVuVeSinhHCM
  3. Twittetr: https://twitter.com/DichVuVeSinhHCM
  4. Facebook: http://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM
  5. Blogger: http://dichvuvesinhhcm.blogspot.com/