“VỆ SINH KÍNH MẶT TIỀN” CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Dịch vụ “vệ sinh kính mặt tiền” của chúng tôi!

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vệ sinh kính mặt tiền và bảo trì, chúng tôi tại Tp.HCM biết làm thế nào để loại bỏ các vết bẩn khó khăn nhất của một cách an toàn và nhanh chóng từ mặt tiền của tòa nhà. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh kính mặt tiền các loại bên ngoài tòa nhà bao gồm các bức tường rèm thủy tinh, kính cấu trúc, nhôm, kính cường lực, kính màu, kính mái vòm, kính mái đua. Chúng tôi là chuyên gia trong việc làm sạch các tòa nhà di sản, tòa cao ốc, khu thương mại.

vệ sinh kính mặt tiền

Vệ sinh kính mặt tiền trên mọi loại khu vực

      Chúng tôi đang sử dụng bộ thiết bị đu dây người nhện để vệ sinh kính mặt tiền. Về cơ bản bộ thiết bị đu dây người nhện là một bộ hoàn chỉnh các gồm nhiều thiết bị an toàn luôn được kiểm định & nhân viên của chúng tôi sẽ mặc bộ áo an toàn toàn thân, các nhân viên sẽ buộc các dây từ trên đỉnh của tòa nhà và trượt nhẹ nhàng xuống theo sợi dây thừng cột sẵn.

      Vệ sinh kính mặt tiền bằng phương pháp đu dây sẽ giảm rất nhiều chi phí so với dùng giàn giáo. Tính chất cơ động rất cao khi vệ sinh kính mặt tiền và chỉ với chưa đầy 40 động tác là bạn hoàn toàn có những tấm kính hoàn toàn sạch sẽ trên mặt tiền tòa nhà.

vệ sinh kính mặt tiền

Vệ sinh kính mặt tiền với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm.

      Khi vệ sinh kính mặt tiền xong đồng nghĩa với việc ánh sáng trong suất luôn chiếu vào mặt tiền tòa nhà và mặt tiền sạch sẽ giúp tạo ấn tượng đầu tiên và cực kỳ quan trọng với khách hàng, họ sẽ cảm nhận được một tòa nhà sang trọng và đẳng cấp. Vì vậy việc giữ tòa nhà của bạn sạch sẽ, nó sẽ giúp bạn duy trì mặt tiền và nâng cao cuộc sống của tòa nhà, nâng cao sức sống cho doanh nghiệp bạn.

Bằng những kinh nghiệm thực tế Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

red-arrow

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại: (08)38 151 740  

Địa chỉ chi nhánh: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: (061)861 69 72  

Hotline: 0938 300 468 – 0965 300 468 (Mr Hưng)

Emailhongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn

Mọi thắc mắc hay có nhu cầu về dichvuvesinhhcm.vn. Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi tốt nhất.

Kết nối thêm với chúng tôi:

  1. Wed: http://dichvuvesinhhcm.vn
  2. YouTube: http://www.youtube.com/user/DichVuVeSinhHCM
  3. Twittetr: https://twitter.com/DichVuVeSinhHCM
  4. Facebook: http://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM
  5. Blogger: http://dichvuvesinhhcm.blogspot.com/