ĐÁNH BÓNG ĐÁ TỰ NHIÊN CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Đá tự nhiên là sản phẩm được sử dụng trong thiết kế nhà để làm tăng thêm giá trị và tính thẩm mỹ của sàn hoặc nhà bếp trong mỗi hộ gia đình. Và bạn phải thường xuyên sử dụng tới dịch vụ đánh bóng đá tự nhiên của chúng tôi nhằm duy trì sự mượt mà, sáng bóng và phản chiếu – làm nổi bật nét đẹp đặc trưng của đá.

đánh bóng đá tự nhiên

đánh bóng đá tự nhiên nhằm duy trì sự mượt mà, sáng bóng và phản chiếu

Đánh bóng đá tự nhiên

Có lẽ vì độ cứng và độ chắc chắn của đá, một số người nghĩ rằng đá tự nhiên không cần làm sạch hay sử dụng dịch vụ đánh bóng đá tự nhiên – điều này không đúng. Vì đá tự nhiên có thể duy trì độ bóng của nó khi và chỉ khi nó được làm sạch và được đánh bóng thường xuyên và đúng cách.

Bước đầu tiên: để đánh bóng đá tự nhiên là nhận biết loại đá bạn đang có, do đó bạn có thể xác định các công cụ đánh bóng đúng. Số một trong những sai lầm là hầu hết mọi người sử dụng một quy trình đánh bóng dựa trên axit để đánh bóng đá tự nhiên. Điều này có thể dễ dàng gây mài mòn, gây tổn hại nó trong thời gian dài. Một khi điều này xảy ra, phải mất rất nhiều công sức và thậm chí cần tới sự can thiệp của chuyên gia đánh bóng đá tự nhiên để khôi phục lại.

Bước thứ hai: là làm sạch và đánh bóng đá tự nhiên: Sử dụng một miếng vải sợi nhỏ rất phù hợp để hấp thụ độ ẩm và bụi bẩn. Tiếp theo, áp dụng phương cách đánh bóng đá tự nhiên rồi lặp lại cho đến khi tất cả các bụi bẩn và vết bẩn được loại bỏ. Sau đó, đánh bóng đá tự nhiên thật tỉ mỉ và kỹ lưỡng tới khi màu sắc đầy đủ, sâu sắc, và cấu trúc tinh thể có thể nhìn thấy là đã hoàn thành quá trình đánh bóng đá tự nhiên.

đánh bóng đá tự nhiên

Mặt sàn sáng bóng sau khi sử dụng dịch vụ đánh bóng đá tự nhiên của chúng tôi.

03 CÁCH ĐÁNH BÓNG ĐÁ TỰ NHIÊN ĐƠN GIẢN 

Hiện nay đá tự nhiên ngày càng được ứng dụng nhiều trong xây dựng. Có thể thấy sự xuất hiện của hai loại đá tự nhiên tiêu biểu là đá Granite và đá Marble ở mọi nơi trong trang trí nội và ngoài thất. Chính vì thế câu hỏi lớn nhất mà nhiều người gặp phải là bề mặt đá tự nhiên không còn sáng bóng như lúc mới thi công. Trong bài viết này Hồng Tâm Phát hướng dẫn 3 cách đánh bóng đá tự nhiên với những nguyên liệu dễ tìm, quy trình đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể thực hiên.

Ứng dụng của các loại đá tự nhiên bao gồm ốp sàn nhà, bàn bếp, ốp lát cầu thang, ốp tường ngoại thất. Đâu là những vị trí dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố ngoại cảnh. Ví dụ như sàn nhà, cầu thang sau khi duy chuyển đồ vật nặng có thể để lại các vết xước kéo dài. Còn bàn bếp lại chịu tác động của nước khiến cho bề mặt trở nên mờ, bám bẩn. Chính vì thế hiện tượng phổ biến xảy ra là bề mặt không sáng bóng như cũ, và tính thẩm mỹ của đá tự nhiên cũng bị giảm đi rất nhiều.

Bạn cần lưu ý những chất tẩy rửa có tính axit như: giấm, chanh… đều có tác động không tốt đến các loại đá tự nhiên, vì chúng sẽ bào mòn bề mặt đá chứ không thể đánh bóng, làm mờ vết xước, vết bẩn. Vì vậy, trong trường hợp này, Isopropyl Alcohol và rượu là lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là hai cách đánh bóng đá tự nhiên đơn giản mà bạn có thể tham khảo để tự mình thực hiện:

đánh bóng đá tự nhiên

Đánh bóng đá tự nhiên – duy trì độ bóng theo thời gian

Cách 1 – đánh bóng đá tự nhiên

Vật liệu

  • 1/2 chén Isopropyl Alcohol, chất tẩy rửa, được dùng phổ biến trong điều chế nước hoa, mỹ phẩm
  • 2 chén nước
  • 10 giọt tinh dầu lavender hoặc bạc hà.

Cách làm

Bước 1: Cho các vật liệu vào bình xịt lắc đều cho chúng trộn lẫn vào nhau.

Bước 2: Xịt dung dịch trên lên bề mặt đá

Bước 3: Dùng khăn mềm lau sạch

Bạn hẳn sẽ ngạc nhiên khi thấy hiệu quả của cách đánh bóng này mang lại.

Cách 2 – đánh bóng đá tự nhiên

Vật liệu

  • 1/4 chén rượu
  • 3 giọt nước rửa chén
  • 350ml nước
  • 5 – 10 giọt tinh dầu tùy chọn

Cách làm đánh bóng đá tự nhiên

Bước 1: Cho rượu vào bình xịt, thêm tinh dầu, nước rửa chén và nước vào lắc đều để hỗn hợp hòa trộn.

Bước 2: Xịt dung dịch lên bề mặt đá

Bước 3: Dùng khăn mềm lau sạch

đánh bóng đá tự nhiên

Đánh bóng đá tự nhiên đúng cách, đúng phương pháp mang lại hiệu quả cao.

Ngoài 2 cách trên:

Chúng ta có thể sử dụng Gel Eureka đánh bóng sàn đá tự nhiên. “Eureka” là một loại gel đánh bóng mới. Nó là một sản phẩm gel, được thiết kế đặc biệt để đánh bóng mới bề mặt đá, hoặc để khôi phục lại độ bóng và màu sắc đã bị mất do quá trình sử dụng. Ưu điểm của nó là đánh bóng bề mặt đá một cách nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần sử dụng một máy chà sàn đơn hoặc một máy mài. Nó có thể sử dụng trên các vật liệu nhẵn, bắt đầu từ hạt mài 220, hoặc thay thế bằng thiếc oxit. “Eureka” không chứa chì, Với 1 lít (35 oz) của sản phẩm là có thể xử lý 30 – 50 mét vuông.

Trên đây là một số cách đánh bóng đá tự nhiên bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện. Nếu thấy bề mặt đá tự nhiên ở bàn bếp hay cầu thang, sàn nhà mình không còn đạt được tính thẩm mỹ như bạn mong muốn bởi sự xuất hiện của viết xước, vết bẩn thì hãy thực hiện một trong những cách này ngay, để bề mặt đá tự nhiên luôn như mới!

Bằng những kinh nghiệm thực tế Công Ty HỒNG TÂM PHÁT luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch, bóng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Liên hệ Công ty Hồng Tâm Phát

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT
Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: (08)38 151 740 
Địa chỉ chi nhánh 1: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0933 300 468
Địa chỉ chi nhánh 2: 105/16 Lê Hồng Phong, Tổ 16, P.Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0985 200 468 
Hotline: 0938 300 468(Mr.Hưng)
Email: hongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn