Keo kẻ mạch gạch tốt nhất hiện nay

Dựa vào các tiêu chí đặt ra để lựa chọn sản phẩm keo kẻ mạch gạch sẽ là một cách khá hiệu quả giúp bạn chọn lựa được sản phẩm keo ron phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vậy tiêu chuẩn của các tiêu chí đó như thế nào? Bạn có thể tham khảo qua các tiêu chí mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Các tiêu chí đánh giá một sản phẩm keo kẻ mạch gạch tốt:

Để đánh giá một sản phẩm keo kẻ mạch gạch là sản phẩm cao cấp, phù hợp với khách hàng thì sản phẩm đó cần đạt được các tiêu chí sau đây:

– Về chất lượng: sản phẩm keo kẻ mạch gạch phải tạo ra những đường ron bám dính tốt, bền bỉ lâu dài, có thể ngăn nước và ngăn bám bụi bẩn trên đường ron, giúp đường ron không gặp phải các sự cố nhiễm bẩn, ố đen, ố vàng, đứt gãy mạch.

– Về tính thẩm mỹ: phải tạo ra được đường ron đều đặn, gọn gành, có độ bóng sáng, nhẵn mịn tự nhiên. Điều này vừa giúp tạo ra đường ron sang trọng vừa giúp việc vệ sinh sàn gạch đơn giản, nhẹ nhàng hơn.

– Về cách sử dụng: sản phẩm nên có cách sử dụng đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều kiến thức về ron gạch cũng như kinh nghiệm thi công để người thi công tạo ra được những đường ron chính xác, dễ đạt được tính chất lượng và thẩm mỹ.

keo kẻ mạch gạch

Keo kẻ mạch gạch là nhân tố quyết định tính thẫm mĩ và chất lượng đường ron sàn gạch.

Sản phẩm nào có thể đáp ứng được các tiêu chí trên?

Dựa vào các tiêu chí trên để nghiên cứu và tìm kiếm, chúng tôi đã phát hiện ra một sản phẩm keo kẻ mạch gạch vô cùng phù hợp, đó chính là keo kẻ mạch gạch Carelex được ra đời tại Hàn Quốc. Sản phẩm này đáp ứng tất cả các tiêu chí trên. Cụ thể:

– Đáp ứng tiêu chí về chất lượng nhờ thành phần keo ron gốc nước cao cấp giúp liên kết chặt chẽ phần tử ron gạch, tạo ra khả năng bám dính tốt hơn nhiều lần so với các sản phẩm keo ron gốc xi măng thông thường. Bên cạnh đó, sản phẩm này tạo ra đường ron có khả năng chống thấm nước và chống bám bụi đạt đến 100% nếu thi công đúng cách.

– Đáp ứng tiêu chí về tính thẩm mỹ nhờ sở hữu thành phần tạo bóng tự nhiên giúp bề mặt ron gạch nhẵn mịn như sơn nước, hạn chế tối đa sự ố đen ron gạch, chỉ cần lau nhẹ là xóa sạch mọi vết bẩn.

– Đáp ứng yêu cầu về cách sử dụng: Sản phẩm tồn tại dưới dạng keo lỏng, được thiết kế dạng đóng chai sẵn vô cùng linh hoạt. Đồng thời, đầu của lọ keo được thiết kế dạng ngòi bút nên người thi công dễ dàng sử dụng sản phẩm để tạo ron gạch.

keo kẻ mạch gạch

Keo ron Carelex – chủ nhân của những đường ron tinh tế, bền bỉ lâu năm.

Các bước thi công tạo ron gạch đơn giản với keo kẻ mạch gạch Carelex: 

+B1: Loại bỏ đường ron gạch cũ đạt độ sâu khoảng 1mm – 1,5mm. Làm rãnh ron gạch khô ráo trước khi chà ron sàn gạch.

+B2: Lắc đều keo chà ron Carelex trước khi dùng đến khi keo ra màu trắng đục.

+B3: Hướng phần đầu lọ keo vào kẽ gạch, tiếp theo bóp một lượng vừa đủ dọc theo đường kẽ gạch một cách từ từ và phải đều tay.

+B4: Đặt miếng nhựa scrape sát vào mặt gạch sau đó dùng ngón tay ấn nhẹ phần đầu rồi kéo dần về phía sau để loại bỏ keo ron dư và làm đều mạch gạch.

+B5: Sau 4 – 6h, ron đã khô thì vệ sinh sàn gạch sạch sẽ.

Làm thế nào để sở hữu sản phẩm keo kẻ mạch gạch ưu việt này? 

Hiện nay, công ty chúng tôi đã góp phần mang sản phẩm ưu việt này đến gần hơn với người tiêu dùng Việt để các bạn có thể tự tay thực hiện chà ron gạch cao cấp cho ngôi nhà của mình.
Bằng cách ký hợp đồng nhập khẩu và phân phối keo ron Carelex chính hãng độc quyền, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến tay bạn những lọ keo kẻ mạch gạch cao cấp, cam kết an toàn và phù hợp với tiêu chí thi công của bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt mua sản phẩm khi bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn tiếp nhận đơn hàng 24/7, đảm bảo mang sản phẩm chính hãng tới tay khách hàng nhanh chóng với mức giá tốt nhất!

 

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại: (08)38 151 740  

Địa chỉ chi nhánh: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: (061)861 69 72  

Hotline: 0938 300 468 – 0965 300 468 (Mr Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn