“DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG” CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ TẠI TPHCM!

       Công ty Hồng Tâm Phát xây dựng mạnh mẽ dịch vụ vệ sinh văn phòng với một danh tiếng xuất sắc về chất lượng và tính toàn vẹn trong cả 24 quận huyện khu vực TP.HCM. Đội thi công và đội bảo trì cực kỳ chuyên nghiệp, trung thực, đáng tin cậy đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch tại bất kỳ văn phòng nào. Dù văn phòng nhỏ hay lớn chúng tôi đều có những phương cách rất gọn gàng, đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Cho tới hơn một thập kỷ qua chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng cho rất nhiều văn phòng, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Bạn có thể yên tâm rằng cơ sở của bạn sẽ được làm sạch hoàn hảo và duy trì từng ngày phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Sẽ phản ánh hình ảnh chuyên nghiệp mà bạn muốn chuyển tới cho các khách hàng và nhân viên của bạn.

dịch vụ vệ sinh văn phòng

dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng tuyệt vời.

Bí quyết để khẳng định chất lượng của “dịch vụ vệ sinh văn phòng”!

  1. Chúng tôi sử dụng chương trình kiểm soát chất lượng dịch vụ vệ sinh văn phòng trong đó bao gồm việc kiểm tra tại chỗ và các cuộc thăm dò ý kiến khách hàng, đồng thời chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng giao tiếp và sử dụng những lời đóng góp hữu ích để nâng cao trình độ, chất lượng của chúng tôi về các dịch vụ làm sạch.
  2. Chúng tôi luôn có hai đội công nhân trong dịch vụ vệ sinh văn phòng, một đội làm thường xuyên tại một nơi còn một đội di động làm nhiều nơi. Vì vậy khi triển khai dịch vụ nếu có ai đó bận việc xin nghỉ 1 vài ngày thì chúng tôi vẫn dễ dàng bổ sung người và hoàn thành nhanh chóng công việc đã ký kết.

      Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp doanh nghiệp của bạn bằng cách duy trì cơ sở của bạn với các chuyên gia dịch vụ vệ sinh văn phòng của Hồng Tâm Phát. Hãy mạnh dạn đặt lịch hẹn cho cuộc nói chuyện hoặc gửi email cho chúng tôi bằng cách sử dụng các phương thức trên trang liên hệ của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp giờ linh hoạt, mức giá cạnh tranh và nhiều dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

VÌ SAO BẠN CẦN DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG?

– Văn phòng là nơi chúng ta làm việc và dành phần lớn thời gian ở đó. Khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nãy nở gây ra một số bệnh về da, về mắt, phổi nên không khí không được làm sạch.

dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng kết hợp với bí quyết của Hồng Tâm Phát

– Văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc.

– Văn phòng ngăn nắp cũng chính là yếu tố xây dựng tính chuyên nghiệp, uy tín của mỗi doanh nghiệp.

– Giảm chi phí thuê nhân sự vệ sinh văn phòng. Đối với các công ty nhỏ thì việc dọn dẹp văn phòng không nhất thiết cần thuê nhân viên làm 8 tiếng/ngày; đối với các công ty lớn vệ sinh cần theo quy trình và cần một quá trình chuyên biệt, độc lập nên nhân viên không nhất thiết phải ở xưởng 24/24.

– Không mất chi phí huấn luyện nhân viên bởi 200 nhân viên của Dịch vụ vệ sinh HCM đều đã trải qua quá trình đào tạo, học việc từ các chuyên viên đến từ Nhật Bản.

Hồng Tâm Phát luôn chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc. Công ty dich vụ của chúng tôi sử dụng các loại máy móc hiện đại chuyên dùng cùng các loại hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường, an tòa cho sức khỏe người dùng. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Các hạng mục mà dịch vụ vệ sinh văn phòng Hồng Tâm Phát thực hiện:

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của Hồng Tâm Phát luôn tạo nên sự khác biệt. Bằng tất cả kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm về quy trình làm sạch văn phòng và sự tập trung, tận tụy trong từng dự án tham gia, Chúng tôi cam kết mang đến cho văn phòng bạn sự chăm sóc tốt nhất, đảm bảo một môi trường làm việc sạch đẹp, thẩm mỹ. Với gói dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ, các hạng mục cần vệ sinh, bao gồm:

Chà sàn đánh bóng sàn.

Đánh bóng sàn đá.

– Vệ sinh bàn ghế, vật dụng, thiết bị văn phòng chuyên dụng.

Vệ sinh cửa kính.

Vệ sinh thảm.

– Vệ sinh toilet.

– Vệ sinh trần nhà.

– Làm sạch không khí văn phòng.

– Vệ sinh thang máy, thang bộ.

– ……………..

Công ty Hồng Tâm Phát cũng cung cấp dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh và sửa chữa cho các cơ sở hạ tầng với công nghệ và quy trình hiện đại nhất! Hãy gọi cho chúng tôi bởi bất kì yêu cầu dịch vụ nào của bạn!

Liên hệ Công ty Hồng Tâm Phát

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT
Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: (08)38 151 740 
Địa chỉ chi nhánh 1: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0933 300 468
Địa chỉ chi nhánh 2: 105/16 Lê Hồng Phong, Tổ 16, P.Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0985 200 468 
Hotline: 0938 300 468(Mr.Hưng)
Email: hongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn