Dịch Vụ Sửa Chữa Nền Nhà Xưởng Giá Rẻ Tại Sài Gòn

Công ty Hồng Tâm Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa nền nhà xưởng cao cấp hiệu quả sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho doanh nghiệp khi muốn cải tạo nền nhà xưởng.

CUNG CẤP DỊCH VỤ UY TÍN CHO NHU CẦU SỬA CHỮA NỀN NHÀ XƯỞNG CỦA DOANH NGHIỆP.

Nền nhà xưởng là bề mặt chịu nhiều ảnh hưởng nhất bởi các tác động của quy trình sản xuất, vận chuyển hàng hoá của doanh nghiệp. Chính vì thế, việc nền nhà xưởng xuống cấp sau một thời gian đưa vào sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Bề mặt nền nhà xưởng xuất hiện nhiều vết nứt với kích thước lớn nhỏ khác nhau, nhiều vị trí bị lún, hay các nền nhà xưởng được phủ lớp sơn dầu bị bong bóc gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của dây chuyền sản xuất.

Ngay lúc này một dịch vụ sửa chữa, bảo trì và khắc phục những lỗi trên nền nhà xưởng là điều mà doanh nghiệp nên tiến hành sớm để không gây ra những ảnh hưởng liên quan về sau. Công ty Hồng Tâm Phát nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng đã tạo dựng một dịch vụ chất lượng để mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng trong vấn đề sửa chữa nền nhà xưởng.

Chọn lựa dịch vụ sửa chữa nền nhà xưởng của công ty Hồng Tâm Phát để được đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp.

CÁC BƯỚC TIẾP NHẬN KHÁCH HÀNG CỦA DỊCH VỤ SỬA CHỮA NỀN NHÀ XƯỞNG HỒNG TÂM PHÁT.

► Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

► Bước 2: Cử nhân viên đến khảo sát nhà xưởng, đánh giá tình trạng hư hại của nền nhà.

► Bước 3: Lên kế hoạch thi công cụ thể. Dự trù kinh phí, thời gian sửa chữa và báo cáo cho doanh nghiệp.

► Bước 4: Thi công cùng quy trình đạt chuẩn bởi nhân công chuyên nghiệp.

► Bước 5: Bàn giao và thanh toán chi phí sửa chữa.

Với các bước cụ thể sẽ khắc phục tối đa các vấn đề mà nền nhà xưởng gặp phải. Chọn lựa dịch vụ sửa chữa nền nhà xưởng của công ty Hồng Tâm Phát để được đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp.

Xem thêm » » » Cải tạo nhà xưởng đúng cách, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

THI CÔNG CHÍNH XÁC, HIỆU QUẢ VỚI QUY TRÌNH SỬA CHỮA NỀN NHÀ XƯỞNG ĐẠT CHUẨN.

Với các dịch vụ của công ty Hồng Tâm Phát luôn cam kết những chất lượng tốt nhất khi đem dịch vụ đến với khách hàng. Một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn được trau dồi kỹ năng chuyên môn và sự chuyên nghiệp trong thi công là điểm nổi trội của công ty. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của các dụng cụ chuyên dụng và với việc luôn sử dụng các hoá chất, vật liệu chất lượng sẽ giúp cho quá trình thi công đạt kết quả cao nhất.

Quy trình sửa chữa nền nhà xưởng đúng cách sẽ đem đến hiệu quả sửa chữa nền nhà xưởng hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA NỀN NHÀ XƯỞNG VỚI 5 BƯỚC ĐẠT CHUẨN.

► Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, loại sơn epoxy thích hợp, các trang thiết bị chuyên dụng. Bên cạnh đó di chuyển đồ đạc, máy móc ra khỏi khu vực thi công.

► Bước 2: Loại bỏ lớp sơn nền cũ: dùng máy mài công nghiệp để mài toàn bộ bề mặt cần thi công sau đó vệ sinh sạch sẽ bề mặt. Loại bỏ hoàn toàn lớp bụi sơn bằng máy hút bụi đảm bảo bề mặt nền nhà sạch sẽ để bước vào thi công.

► Bước 3: Trám trét các lỗ hổng có trên nền nhà bằng bột bả exopy để trả lại mặt nền nhà bằng phẳng trước khi tiến hành sơn.

► Bước 4: Tiến hành sơn lót bề mặt với loại sơn chất lượng, pha với tỉ lệ chuẩn và tiến hành sơn lót. Tiếp đến là thi công sơn tự san phẳng đem đến bề mặt nền nhà xưởng đã được sơn hoàn thiện.

► Bước 5: Chờ lớp sơn khô, dọn dẹp khu vực thi công và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Với quy trình trên chắc chắn sẽ đem đến hiệu quả sửa chữa nền nhà xưởng cao nhất cho doanh nghiệp. Một nền nhà bằng phẳng, sạch sẽ và hoàn thiện, bên cạnh đó với việc sử dụng loại sơn chất lượng và lớp sơn lót tỉ mẫn sẽ tăng độ bền cho nền nhà xưởng. Công ty Hồng Tâm Phát với cam kết mang dịch vụ sửa chữa nền nhà xưởng tốt nhất cho doanh nghiệp.

Liên hệ Công ty Hồng Tâm Phát

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT
Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: (08)38 151 740
Địa chỉ chi nhánh 1: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0933 300 468
Địa chỉ chi nhánh 2: 105/16 Lê Hồng Phong, Tổ 16, P.Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0985 200 468
Hotline: 0938 300 468(Mr.Hưng)
Email: hongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *