Năng Lực Vệ Sinh Nhà Xưởng Tiên Tiến-Hiệu Quả Đến 99%

Hồng Tâm Phát (HTP) sở hữu năng lực vệ sinh nhà xưởng đạt chuẩn quốc tế với quy trình tiên tiến, hiệu quả cao đáp ứng mọi doanh nghiệp trong và ngoài nước, chi phí hợp lý

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, năng lực vệ sinh nhà xưởng Hồng Tâm Phát là thế mạnh giúp chúng tôi xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp toàn quốc. Hồng Tâm Phát (HTP) sẽ mang đến gói vệ sinh chuyên nghiệp, hiệu quả tối ưu và tiết kiệm chi phí cho mọi công trình.

NĂNG LỰC VỆ SINH NHÀ XƯỞNG HỒNG TÂM PHÁT – CAM KẾT CHUẨN MỌI TÌNH HUỐNG

Từ năm 2012 đến nay, Hồng Tâm Phát (HTP) tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại khu vực miền Nam. Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi công trình, cung cấp những dịch vụ vệ sinh, bảo trì công nghiệp chất lượng quốc tế và chi phí hợp lý nhất.

nang-luc-ve-sinh-nha-xuong-hong-tam-phat

Đặc biệt, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng HTP đã nhanh chóng đạt được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng, trong đó có các xí nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Một số khách hàng thân thiết của Hồng Tâm Phát (HTP) bao gồm: Công ty SUPERIOR MULTI PACKAGING Việt Nam, Công ty TNHH DAE MYUNG Chemical Co.,ltd (Việt Nam), VietNam AIRLINE, Công ty Sakura Window, Công ty TNHH TODA Việt Nam,…

Để đạt được thành tựu đó, HTP luôn cố gắng phát triển năng lực vệ sinh nhà xưởng mạnh mẽ, toàn diện đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Cam kết quy trình vệ sinh nhà xưởng đạt hiệu quả đến 99,9% với các tiêu chuẩn như:

+ Trang bị nguồn nhân lực và thiết bị, máy móc tiên tiến hàng đầu thị trường.

  • Khoảng 90% máy móc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Nhật, Hàn, Ý,… đảm bảo vệ sinh nhà xưởng quy mô từ nhỏ đến lớn.
  • Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp: Đạt chuẩn ISO quốc tế và chuẩn 5S.
  • Công nghệ vệ sinh nhà xưởng mạnh mẽ và toàn diện mọi ngóc ngách.
  • Hơn 120 công nhân được đào tạo bài bản, hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, xử lý linh hoạt nhiều tình huống phát sinh.
  • Cam kết sử dụng hóa chất vệ sinh đạt chuẩn, 100% an toàn với con người, không gây bào mòn trang thiết bị.

+ Năng lực vệ sinh nhà xưởng toàn diện, nhanh chóng và hiệu quả cao.

  • Chúng tôi chuyên xử lý các vấn đề về mái nhà xưởng (Màng nhện, rửa tôn, xịt vi sinh diệt nhện,…), làm sạch linh hoạt ở các vị trí cao và khó.
  • Quy mô vệ sinh nhà xưởng HTP phục vụ nhà xưởng từ nhỏ đến lớn, đáp ứng yêu cầu của các công ty đa quốc gia, doanh nghiệp quốc tế.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, triển khai tư vấn, báo giá và thi công nhanh gọn suốt 24/7 mọi ngày trong năm.
  • Chế độ bảo hành sau thi công, hỗ trợ tận tình.
ve-sinh-nha-xuong-hong-tam-phat

Đội ngũ HTP đã xây dựng quy trình vệ sinh nhà xưởng toàn diện, tiết kiệm thời gian nhờ vào sự hỗ trợ của dàn máy móc công nghệ cao.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NĂNG LỰC VỆ SINH NHÀ XƯỞNG HỒNG  TÂM PHÁT

Chúng tôi biết rằng thời gian của quý vị rất quý giá nên luôn tìm phương án vệ sinh nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Vì vậy, đội ngũ HTP đã xây dựng quy trình vệ sinh nhà xưởng toàn diện, tiết kiệm thời gian nhờ vào sự hỗ trợ của dàn máy móc công nghệ cao.

Hồng Tâm Phát (HTP) xin nêu ra những bước trong quy trình vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi bao gồm:

► Bước 1: Chúng tôi sẽ khảo sát thực tế để nắm bắt yêu cầu của khách hàng cũng như tư vấn hướng làm sạch cho quý khách. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ trình bày sơ bộ phương án thi công sau khi khảo sát quanh khu vực nhà xưởng.

► Bước 2: Chuẩn bị nhân công và trang thiết bị thi công vệ sinh nhà xưởng. Sau đó, chuẩn bị bắt dàn giáo, giăng dây cảnh báo “làm việc trên cao” xung quanh khu vực vệ sinh, dùng bạt che phủ toàn bộ máy móc trong nhà xưởng.

► Bước 3: Thực hiện vệ sinh nhà xưởng theo quy tắc là “từ trên xuống, từ trong ra ngoài”, Theo quy tắc đó ta có trình tự vệ sinh nhà xưởng như sau:

√ Đội 1: Làm việc trên cao: trên trần nhà xưởng.

√ Đội 2: Lau vách nhà xưởng.

√ Đội 3: Lau máy móc, thiết bị nhà xưởng.

√ Đội 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng.

► Bước 4: Hoàn thành và bàn giao cho khách hàng kiểm tra.

Tham khảo thêm » » » Dịch vụ tổng vệ sinh của Công Ty Hồng Tâm Phát

Với năng lực vệ sinh nhà xưởng đạt chuẩn quốc tế, Hồng Tâm Phát (HTP) tự tin là đối tác đáng tin cậy của mọi công trình. Hợp tác với HTP, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi!

Liên hệ Công ty Hồng Tâm Phát

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT
Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: (08)38 151 740 
Địa chỉ chi nhánh 1: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0933 300 468
Địa chỉ chi nhánh 2: 105/16 Lê Hồng Phong, Tổ 16, P.Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0985 200 468 
Hotline: 0938 300 468(Mr.Hưng)
Email: hongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *