Cẩm Nang Vệ Sinh Công Nghiệp

CẨM NANG VỆ SINH CÔNG NGHIỆP – HÀNH TRANG KHÔNG THỂ THIẾU

Ngành vệ sinh công nghiệp là một ngành lớn bao gồm nhiều ngách nhỏ và mỗi công ty, mỗi tổ chức, mỗi con người sẽ chọn cho mình những ngách, những khía cạnh phù hợp nhất để dấn thân – Hồng Tâm Phát chúng tôi cũng không ngoại lệ. Cẩm nang vệ sinh công nghiệp sau đây áp dụng cho đường đi của HTP và những ai cùng chí hướng và cùng con đường.

Chúng tôi sẽ phân chia rõ ràng từng công việc, trách nhiệm và vị trí cụ thể từng người, từng bộ phận, từng đẳng cấp khác nhau với mục đích rất rõ ràng là giúp cho mỗi cá nhân nhận định đúng khả năng hiện tại, xây dựng lộ trình thăng tiến và thời hạn thăng tiến để nhanh chóng đạt đến mục tiêu chung của tổ chức vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất.

cẩm nang vệ sinh công nghiệp

Cẩm nang vệ sinh công nghiệp – Hành trang chuẩn không thể thiếu trong nghề

CẨM NANG VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHO GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH

Những tố chất, kỹ năng và đức tính không thể thiếu của giám sát công trình trong ngành vệ sinh công nghiệp:

 • Khả năng tập trung vào mục tiêu: Không được xao lãng và giảm nhuệ khí tới khi mục tiêu công trình được hoàn thành vì tại công trình bạn là đầu tầu và phải chạy nhanh, chạy trước, chạy đúng hướng so với từng toa tàu phía sau
 • Khả năng hướng dẫn và truyền dạy: Điều này tốt và bền lâu hơn rất nhiều khi bạn la mắng hay chửi người ta nhưng bạn phải cứng và có kiểm tra lại xem những điều mình hướng dẫn và truyền dạy có kết quả không. Vì trong ngành này chúng ta phải có sự trân trọng và sự cổ vũ –  Ngay cả với khách hàng chúng ta cũng phải đòi hỏi điều này.
 • Sự trung thành trong công việc: Bạn là giám sát, bạn có nhiều cơ hội chia sẻ công việc, chia sẻ công trình cho nhiều đơn vị nhỏ khác nhưng ở công ty này, tổ chức này, tập thể này thì điều đó không cần thiết và tôi lại luôn cổ vũ bạn chủ động tìm kiếm thêm công trình cho chính cá nhân bạn.
 • Khả năng sắp xếp và thấu hiểu con người: Sắp sếp công việc và phân chia giai đoạn thì bạn phải có rồi, còn thấu hiểu con người để xếp đúng vị trí và hoàn thành tốt công việc thì tôi sẽ chỉ trực tiếp cho bạn.
 • Có tầm nhìn và linh hoạt trong các tình huống: Người giám sát luôn luôn phải có kế hoạch phụ tại công trình, bất kỳ khi nào có trục trặc nhỏ mà bạn lường từ trước thì phải có kế hoạch thay thế tạo mọi điều kiện cho anh em, cho công việc luôn luôn thuận lợi nhất.
cẩm nang vệ sinh công nghiệp

Cẩm nang ngành vệ sinh công nghiệp ra đời khẳng định mỗi cá nhân trong tổ chức phải “ Chính xác về thời gian – Am hiểu sâu sắc về chuyên môn – Chuẩn tắc về con người”

CẨM NANG VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHO CÔNG NHÂN CÔNG TRÌNH

Hồng Tâm Phát có câu nói cũng như phương châm làm việc thân tặng các anh em cũng như lời dặn dò đó là “ Hôm nay không nỗ lực làm việc, ngày mai nỗ lực đi tìm việc làm – Không phải tại thời thế, chỉ tại không cố gắng” vì thế Cẩm nang ngành vệ sinh công nghiệp ra đời khẳng định mỗi cá nhân trong tổ chức phải “ Chính xác về thời gian – Am hiểu sâu sắc về chuyên môn – Chuẩn tắc về con người”.

 • Với công nhân mới vào nghề: Nhiệt tình, lắng nghe, chính xác về thời gian, quan sát và học để biết hết về tác dụng cũng như cách thức sử dụng của các thiết bị phụ vụ công tác làm sạch.
 • Với công nhân cũ: Người này cao cấp hơn là phải biết thêm về các loại hóa chất, hóa chất tẩy rửa và phải sử dụng nhuần nhuyễn, hiệu quả các thiết bị làm sạch của công ty.
 • Với công nhân làm việc chuyên nghiệp: Mỗi các nhân là một khía cạnh nhỏ công việc trong tổ chức và cho dù là bạn chọn khía cạnh nào để giỏi thì bạn luôn luôn cho mọi người thấy là bạn xứng đáng là chuyên nghiệp ở các điểm sau: Động tác làm sạch gọn gàng dứt khoát không ảnh hưởng tới những thứ xung quanh, tổ hợp các ngôn ngữ thân thể từ đầu tới chân là sự cháy rực tình yêu nghề, giao tiếp thân thiện – Xây dựng lòng tin – Gắn kết khách hàng với công ty.

Cẩm nang này sẽ giúp bạn định hình công việc, xây dựng lộ trình thăng tiến của bản thân, học hỏi rèn luyện các đức tính tốt của con người cho dù mai sau bạn có làm bất kỳ ngành ngề nào khác thì ít nhiều cũng sẽ có giá trị cho bạn.

Bằng những kinh nghiệm thực tế Công Ty Cổ Phần Hồng Tâm Phát luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh công nghiệp với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Liên hệ Công ty Hồng Tâm Phát

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT
Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: (08)38 151 740 
Địa chỉ chi nhánh 1: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0933 300 468
Địa chỉ chi nhánh 2: 105/16 Lê Hồng Phong, Tổ 16, P.Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0985 200 468 
Hotline: 0938 300 468(Mr.Hưng)
Email: hongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn

KẾT NỐI THÊM VỚI CHÚNG TÔI:

 1. Web: http://dichvuvesinhhcm.vn
 2. YouTube: http://www.youtube.com/user/DichVuVeSinhHCM
 3. Twitter: https://twitter.com/DichVuVeSinhHCM
 4. Facebook: http://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM
 5. Blogger: http://dichvuvesinhhcm.blogspot.com/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *