Dịch vụ sửa chữa nhà cửa chuyên nghiệp, giá rẻ nhất!

Dịch vụ “sửa chữa nhà cửa” chuyên nghiệp – uy tín – nhanh gọn – hiệu quả!

Sửa chữa nhà cửa một dịch vụ sẽ phát triển mạnh của Hồng Tâm Phát năm 2015 -2017. Chúng tôi chuyên về sửa chữa nhà, bảo trì và tu sửa nội thất. Sản phẩm mới của chúng tôi tạo ra là tài sản có giá trị nhất – Chúng tôi được công nhận từ các chủ nhà bởi chất lượng và sự chuyên nghiệp của chúng tôi từ khi bắt đầu công việc cho đến khi hoàn tất mọi vấn đềtrong nhà của bạn.

Sửa chữa nhà cửa

Sửa chữa nhà cửa

Hồng Tâm Phát đa dạng trong các gói sửa chữa nhà cửa như:

Sửa chữa nhà ở là công việc liên quan đến việc chẩn đoán và giải quyết các vấn đề hư hỏng hay xuống cấp của căn nhà, và nó cũng liên quan đến bảo trì nhà để những vấn dề hư hỏng ít xảy ra cũng như kéo dài tuổi thọ của nhà. Vì vậy, chúng tôi đặc biệt tập trung vào các nguyên tắc của chất lượng, tay nghề sửa nhà, hoàn thành kịp thời, giá cả cạnh tranh và liêm chính trong tất cả các giao dịch với khách hàng.

Sửa chữa nhà cửa

Sửa chữa nhà cửa

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa của Hồng Tâm Phát sẽ giải đáp những cải tiến mà bạn muốn thực hiện trong và xung quanh ngôi nhà của bạn. Với đội ngũ các công nhân hùng hậu, kinh nghiệp lâu năm, nhiệt tình trong công việc, kỹ lưỡng trong từng động tác sẽ thực hiện các nhiệm vụ một cách nhanh gọn và chính xác nhất.

Hãy trải nghiệm để khám phá lý do tại sao rất nhiều khách hàng rất hài lòng khi đã chọn dịch vụ sửa nhà tại TPHCM của Hồng Tâm Phát. Chúng tôi vô cùng vinh dự và hân hạnh được đáp ứng mọi mong muốn thay đổi trong ngôi nhà của bạn.

Sửa chữa nhà cửa

Sửa chữa nhà cửa

Bằng những kinh nghiệm thực tế Công Ty Cổ Phần Hồng Tâm Phát luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa nhà cửa với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

red-arrow

 

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại: (08)38 151 740  

Địa chỉ chi nhánh: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: (061)861 69 72  

Hotline: 0938 300 468 – 0965 300 468 (Mr Hưng)

Emailhongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *