Bộ Dụng Cụ Vệ Sinh Nhà Cửa

BỘ DỤNG CỤ VỆ SINH NHÀ CỬA MÀ BẠN KHÔNG THỂ THIẾU

Để có thể dọn dẹp nhà cửa hiệu quả, nhanh gọn thì không thể thiếu những công cụ vệ sinh nhà cửa làm sạch tiện lợi. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại công cụ khác nhau khiến nhiều người không biết nên sử dụng những loại công cụ vệ sinh nào. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn về bộ dụng cụ vệ sinh nhà cửa thiết yếu mà bạn nên có trong ngôi nhà.

bộ dụng cụ vệ sinh nhà cửa

Vệ sinh ngôi nhà cửa với những dụng cụ hữu ích

Vì sao phải sử dụng các công cụ của bộ dụng cụ vệ sinh nhà cửa để vệ sinh?

Các công cụ vệ sinh ngày càng được cải tiến để hỗ trợ công việc dọn dẹp nhà cửa một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Các bạn không thể vệ sinh được nếu không có những công cụ vệ sinh.

Dụng cụ vệ sinh nhà cửa hỗ trợ bạn vệ sinh nhà cửa, đặc biệt trong các trường hợp khó khăn như ở độ cao, trong góc nhỏ,… Những trường hợp này các bạn rất khó để lau chùi nên các dụng cụ hiện đại là rất cần thiết.

BỘ DỤNG CỤ VỆ SINH NHÀ CỬA BẠN NÊN CÓ

Công cụ vệ sinh hiện nay rất nhiều nhưng không phải dụng cụ nào cũng được sử dụng thường xuyên. Vì vậy, ở đây chúng tôi chỉ giới thiệu đến các bạn 9 sản phẩm cần thiết, sử dụng thường xuyên trong gia đình.

Chổi quét, xẻng hót rác và xô chứa

Đây là những vật dụng mà tất cả các gia đình đều trang bị. Vật dụng này dùng trong việc quét nhà hàng ngày của các bạn. Chổi quét cũng có khá nhiều loại như chổi quét nhà, chổi quét sân,… Các bạn nên xem điều kiện nhà mình để chọn lựa các loại chổi cần thiết với gia đình.

bộ dụng cụ vệ sinh nhà cửa

Chổi và xẻng hót rác – dụng cụ vệ sinh tối thiểu trong gia đình

Máy hút bụi nhỏ gọn

Máy sẽ giúp các bạn dọn dẹp các bụi bẩn một cách nhanh chóng, dễ dàng, tốn ít công sức. Hiện nay, trên thị trường thì máy hút bụi được bày bán rất nhiều, các bạn có thể mua loại máy phù hợp với mình nhất.

Khăn mềm sợi tổng hợp

Trên những bề mặt kính hay mặt bếp thì rất cần đến khăn vải để lau. Chỉ cần một chút nước và khăn lau là các bạn có thể lau sạch bề mặt một cách dễ dàng, hiệu quả.

Chổi lau nhà tiện lợi

Nền nhà của các gia đình hiện nay đều là gạch ốp lát hoặc nền gỗ. Vì vậy, trong nhà nên có một bộ chổi lau nhà đầy đủ. Sản phẩm này được bày bán ở rất nhiều nơi, các bạn có thể lựa chọn và mua sản phẩm rất đơn giản.

Dụng cụ hỗ trợ vệ sinh kính

Những gia đình sống ở căn hộ cao tầng hay nhà nhiều tầng thì đây chắc chắn là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Các bạn gặp nhiều khó khăn khi phải lau chùi cửa kính do vị trí cần lau cao so với mặt đất. Với công cụ này có thể lau kính rất dễ dàng, không cần lo đến độ cao.

Chai xịt cầm tay

Chai xịt cầm tay rất tiện dụng trong khi bạn vệ sinh nhà cửa, đặc biệt là vệ sinh kính, bề mặt phẳng. Các bạn có thể cho nước hoặc dung dịch tẩy rửa riêng của mình xịt lên bề mặt bẩn và lau luôn.

Bộ dụng cụ vệ sinh nhà cửa

Chai xịt cầm tay tiện lợi

Các loại bàn chải cứng

Không phải vết bẩn nào cũng có thể lau đi bằng bọt biển hay vải mềm được. Những vết bẩn cứng đầu, vết ố vàng, vết đen chỉ sạch khi bạn sử dụng các loại chổi cứng để chà xát mới có thể sạch được.

Bọt biển cho việc cọ rửa

Các bạn sẽ không phải sử dụng quá nhiều hóa chất để rửa bát đĩa, nồi, các đồ dùng khác,… Vì bọt biển sẽ giúp bạn làm sạch nhanh chóng các đồ vật với lượng dung dịch tẩy rất ít.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn bộ dụng cụ vệ sinh nhà cửa cần thiết trong gia đình bạn.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về vệ sinh nhà cửa hay nhận được tư vấn cụ thể thì các bạn hãy liên hệ với Hồng Tâm Phát chúng tôi.

Liên hệ Công ty Hồng Tâm Phát

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT
Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: (08)38 151 740 
Địa chỉ chi nhánh 1: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0933 300 468
Địa chỉ chi nhánh 2: 105/16 Lê Hồng Phong, Tổ 16, P.Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0985 200 468 
Hotline: 0938 300 468(Mr.Hưng)
Email: hongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *