“DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG” CHUYÊN NGHIỆP

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI TPHCM!

       Công ty Hồng Tâm Phát xây dựng mạnh mẽ dịch vụ vệ sinh văn phòng với một danh tiếng xuất sắc về chất lượng và tính toàn vẹn trong cả 24 quận huyện khu vực TP.HCM. Đội thi công và đội bảo trì cực kỳ chuyên nghiệp, trung thực, đáng tin cậy đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch tại bất kỳ văn phòng nào. Dù văn phòng nhỏ hay lớn chúng tôi đều có những phương cách rất gọn gàng, đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng với danh tiếng xuất sắc về chất lượng và tính toàn vẹn.

Cho tới hơn một thập kỷ qua chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng cho rất nhiều các văn phòng, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Bạn có thể yên tâm rằng cơ sở của bạn sẽ được làm sạch hoàn hảo và duy trì từng ngày phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Sẽ phản ánh hình ảnh chuyên nghiệp mà bạn muốn chuyển tới cho các khách hàng và nhân viên của bạn.

dịch vụ vệ sinh văn phòng

dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng tuyệt vời.

Bí quyết để khẳng chất lượng của “dịch vụ vệ sinh văn phòng”!

  1.    Chúng tôi sử dụng chương trình kiểm soát chất lượng dịch vụ vệ sinh văn phòng trong đó bao gồm việc kiểm tra tại chỗ và các cuộc thăm dò ý kiến khách hàng, đồng thời chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng giao tiếp và sử dụng những lời đóng góp hữu ích để nâng cao trình độ, chất lượng của chúng  tôi về các dịch vụ làm sạch.
  2.    Chúng tôi luôn có hai đội công nhân trong dịch vụ vệ sinh văn phòng, một đội làm thường xuyên tại một nơi còn một đội di động làm nhiều nơi. Vì vậy khi triển khai dịch vụ nếu có ai đó bận việc xin nghỉ 1 vài ngày thì chúng tôi vẫn dễ dàng bổ xung người và hoàn thành nhanh chóng công việc đã ky kết.
dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng kết hợp với bí quyết của Hồng Tâm Phát

      Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp doanh nghiệp của bạn bằng cách duy trì cơ sở của bạn với các chuyên gia dịch vụ vệ sinh văn phòng của Hồng Tâm Phát. Hãy mạnh dạn đặt lịch hẹn cho cuộc nói chuyện hoặc gửi email cho chúng tôi bằng cách sử dụng các phương thức trên trang liên hệ của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp giờ linh hoạt, mức giá cạnh tranh và nhiều dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

red-arrow

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại: (08)38 151 740  

Địa chỉ chi nhánh: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: (061)861 69 72  

Hotline: 0938 300 468 – 0965 300 468 (Mr Hưng)

Emailhongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn

Mọi thắc mắc hay có nhu cầu về dichvuvesinhhcm.vn. Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi tốt nhất.

Kết nối thêm với chúng tôi:

  1. Web: http://dichvuvesinhhcm.vn
  2. YouTube: http://www.youtube.com/user/DichVuVeSinhHCM
  3. Twittetr: https://twitter.com/DichVuVeSinhHCM
  4. Facebook: http://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM
  5. Blogger: http://dichvuvesinhhcm.blogspot.com/