Vệ Sinh Nhà Xưởng Quận 4

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN 4 – THỔI BỪNG SỨC SỐNG CHO NƠI LÀM VIỆC

Tác nhân gây ảnh hưởng sức khỏe của đội ngũ người lao động làm việc trong nhà máy như: khói bụi, các chất độc hại, môi trường làm việc không đảm bảo…gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của họ.

♦ Để ngăn chặn điều đó, Công ty Hồng Tâm Phát cung cấp cho bạn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng không chỉ riêng ở quận 4 mà còn nhiều quận khác trên địa bàn TpHCM. Chất lượng, uy tín và giá cả chính là điều mà bạn sẽ không phải lo nghĩ khi đến với dịch vụ của Hồng Tâm Phát. Cùng trải nghiệm và có những thông tin tốt nhất về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận 4.

vệ sinh nhà xưởng quận 4

Vệ sinh nhà kính nhà xưởng đúng cách, đem lại hiệu quả cao.

Các tiến trình từng bước thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận 4

Để những người đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ biết cụ thể các tiến trình từng bước thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận 4 bao gồm các bước sau:

⇒ Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh, máy móc thiết bị, nhân công đầy đủ để thực hiện dịch vụ. Chúng được đưa tới khu vực nhà xưởng cần vệ sinh.

⇒ Bước 2: Nhân công của đội vệ sinh sẽ quét dọn các loại rác thải, bụi bẩn trên mái nhà, tường, sàn nhà (đối với những nhà xưởng dọn vệ sinh sau xây dựng thì sẽ dọn các loại phế phẩm xây dựng ).

Chúng đều được quét dọn thủ công để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Sau đó, họ sẽ tiến hành bằng máy hút bụi, lau ướt để sạch bụi trước. Những rác thải trong nhà xưởng đều được phân loại và cho đóng gói mang tới nơi cần xử lý.

⇒ Bước 3: Nhân công tiến hành lau chùi các vị trí khác như: nhà ăn, máy móc, nhà vệ sinh…Mọi ngóc ngách đều được tiến hành lau chùi sạch sẽ và đảm bảo.

Bước 4: Thực hiện vệ sinh đồ dùng trong nhà xưởng xong sẽ tiến hành dọn dẹp ngoài nhà xưởng như: cắt tỉa cây, lau chùi cửa kính, kiểm tra vệ sinh trên thiết bị điện và các vật trang trí…

Bước 5: Sau khi thực hiện xong sẽ bàn giao cho đại diện công ty đến nghiệm thu công trình ở từng hạng mục vệ sinh.

Bước 6: Kiểm tra lại tất cả các khu đã thực hiện và thực hiện thủ tục thanh toán cho bên cung cấp dịch vụ.

⇔ Trên đây là 6 bước thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng quận 4 của Hồng Tâm Phát. Bạn sẽ thấy an tâm hơn về chất lượng xử lý cũng như là giá cả của dịch vụ này. Chúc bạn có một không gian nhà xưởng sạch sẽ và thoải mái nhất trong từng phút làm việc với một công suất tốt nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUẬN 4 CỦA HỒNG TÂM PHÁT?

→ Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng quận 4 chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ, sỡ hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trên hàng trăm công trình kết hợp với máy móc hiện đại, hóa chất tẩy rửa không độc hại, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất mà giá thành lại rẻ.

vệ sinh nhà xưởng q4

Vệ sinh nhà xưởng quận 4 theo quy trình chuyên nghiệp của nước ngoài

HÃY GỌI CHO KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN CỦA HỒNG TÂM PHÁT!

Liên hệ Công ty Hồng Tâm Phát

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT
Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: (08)38 151 740 
Địa chỉ chi nhánh 1: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0933 300 468
Địa chỉ chi nhánh 2: 105/16 Lê Hồng Phong, Tổ 16, P.Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0985 200 468 
Hotline: 0938 300 468(Mr.Hưng)
Email: hongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *