Vệ Sinh Nhà Cửa Chuyên Nghiệp

VỆ SINH NHÀ CỬA CHUYÊN NGHIỆP VỚI QUY TRÌNH 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp là dịch vụ chưa bao giờ lỗi thời. Dù trong thời đại nào thì nhu cầu vệ sinh vẫn chưa bao giờ ngưng cần thiết. Bạn có ngôi nhà rộng 100m, 200m hay thậm chí còn rộng hơn, bạn không thể thực hiện dọn dẹp một cách chỉn chu nhưng lo ngại quy trình vệ sinh chuyên nghiệp không đủ an toàn và sạch sẽ. Đừng lo, hãy tham khảo quy trình 3 bước dưới đây của chúng tôi.

Tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà cửa

+ Vệ sinh nhà cửa là việc chưa bao giờ ngưng cần thiết trong cuộc sống sinh hoạt của chúng ta. Vệ sinh nhà cửa thường là công việc của phụ nữ, mỗi không gian trong quá trình sử dụng lâu dài thường để lại những bụi bẩn khiến căn nhà kém thẩm mỹ, môi trường sinh sống thiếu an toàn cho sức khỏe, gây hại tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp

Vệ sinh cực kỳ quan trọng đối với cuộc sống chúng ta

+ Để có thể đảm bảo môi trường sạch sẽ cho gia đình, làm cho không khí gia đình thoải mái và thư giãn hơn thì việc vệ sinh là không thể bỏ qua. Không chỉ vậy, một môi trường an toàn, ít vi khuẩn bao giờ cũng sẽ có tác dụng bảo vệ sức khỏe của chúng ta. Một môi trường bụi bẩn sẽ ẩn chứa nhiều tác nhân gây bệnh hơn.

QUY TRÌNH VỆ SINH NHÀ CỬA CHUYÊN NGHIỆP 3 BƯỚC

Chuẩn bị vệ sinh

– Chuẩn bị vệ sinh là bước đầu tiên trong quá trình vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp của chúng tôi. Trước khi bắt đầu, chúng ta cần phải chuẩn bị thiết bị vệ sinh cũng như xem xét khu vực cần vệ sinh.

– Trong bước chuẩn bị này chúng tôi sẽ khảo sát về khu vực cần vệ sinh, kiểm tra diện tích, những khu vực cần vệ sinh, những khu vực cần đặc biệt chú ý cũng như đưa ra phương án về số nhân viên cần đáp ứng và dụng cụ cần thiết trong quá trình vệ sinh. Sau đó lựa chọn thứ tự vệ sinh sao cho những khu vực vệ sinh sau sẽ không làm bẩn lại khu vực đã vệ sinh trước đó.

Tiến hành vệ sinh

Tiến hành vệ sinh giữa các phòng cũng cần có sự chú ý khác nhau. Đối với vệ sinh phòng ngủ, bạn cần đảm bảo trong phòng không có ai khi thực hiện tiến hành vệ sinh. Những khu vực trong phòng ngủ cần vệ sinh như: Giường ngủ, gầm giường ngủ, Drap giường, chăn ga gối đệm… Những nội thất phòng ngủ như: bàn trang điểm, kệ tivi, cửa sổ, cửa chính, đèn ngủ, sàn nhà… cũng không thể bỏ qua.

vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp

Quy trình 3 bước giúp căn nhà của bạn sạch và đẹp hơn

Nếu phòng ngủ có kèm nhà vệ sinh bên trong thì thực hiện vệ sinh như bình thường, sử dụng sát khuẩn để hai phòng đảm bảo vệ sinh.

Đối với vệ sinh trần nhà và phòng khách bạn cần phải quét mạng nhện đầu tiên rồi mới được thực hiện lau chùi các khu vực khác.

Đối với phòng bếp, bạn cần phải sử dụng các hóa chất chống dầu mỡ và sát khuẩn đặc biệt để làm sạch triệt để phòng bếp vì đây là khu vực bẩn nhất trong gia đình. Sau đó, sắp xếp đồ đạc cẩn thận, ngăn nắp. Sau khi thực hiện toàn bộ thì tổng vệ sinh tất cả các khu vực lại một lần nữa.

Nghiệm thu

Sau khi hoàn thành xong, nhân viên có trách nhiệm quản lý sẽ nghiệm thu kết quả và đánh giá. Nếu kết quả không đạt yêu cầu, mọi công tác sẽ phải thực hiện lại cho đến khi đạt chất lượng.

Như vậy, có thể thấy các bước thực hiện vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp khá đầy đủ và chu đáo.

Vì vậy, nếu như bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Liên hệ Công ty Hồng Tâm Phát

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT
Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: (08)38 151 740 
Địa chỉ chi nhánh 1: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0933 300 468
Địa chỉ chi nhánh 2: 105/16 Lê Hồng Phong, Tổ 16, P.Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0985 200 468 
Hotline: 0938 300 468(Mr.Hưng)
Email: hongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *