Vệ Sinh Kính Trọn Gói

CÁC CÔNG ĐOẠN TIẾN HÀNH DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH TRỌN GÓI

Hệ thống kính của các tòa nhà theo thời gian sử dụng, chịu tác động của con người và đặc biệt là thời tiết khiến chất lượng giảm đi. Tình trạng này dẫn tới giảm tính thẩm mỹ của công trình. Vì thế việc vệ sinh lau dọn hệ thống kính cần được thường xuyên thực hiện. Có nhiều công ty vệ sinh cung cấp dịch vụ vệ sinh kính trọn gói. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu về dịch vụ vệ sinh kính này qua nội dung sau.

Dịch vụ vệ sinh kính trọn gói bao gồm những công đoạn nào?

Dịch vụ này bao gồm 5 bước thực hiện cơ bản. Các bước này được áp dụng bởi hầu hết các công ty dịch vụ vệ sinh.

Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ tới công ty, cung cấp các thông tin cần thiết cho dịch vụ như theo yêu cầu từ phía công ty. Thông thường thông tin cơ bản cần nhất là địa chỉ cần thực hiện dịch vụ. Ngoài ra nếu có thể sẽ cung cấp thêm về diện tích, tình trạng khu vực cần dịch vụ (ở khu vực tầng dưới hay trên tầng cao..)

Nhân viên công ty tiếp nhận yêu cầu và đặt lịch hẹn với khách hàng để tiến hành khảo sát thực tế trước khi báo giá chi tiết đối với từng yêu cầu.

Bước 2- Khảo sát thực tế và báo giá chi tiết

Nhân viên kỹ thuật khảo sát tại địa chỉ của khách hàng. Dựa trên kết quả thực tế sẽ đưa ra báo giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Nếu khách hàng đồng ý với giá báo, hợp đồng dịch vụ được tiến hành và lịch hẹn thực hiện dịch vụ được sắp xếp.

vệ sinh kính trọn gói

Báo giá dịch vụ vệ sinh kính trọn gói dựa trên khảo sát thực tế

Bước 3 – Chuẩn bị nhân lực và trang thiết bị

Việc chuẩn bị trang thiết bị cũng như số lượng nhân công dựa trên khảo sát thực tế. Cần sắp xếp đủ số người tham gia để đảm bảo tiến hành dịch vụ nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Chuẩn bị trang thiết bị an toàn nếu thực hiện tại các khu vực tầng cao. Chuẩn bị các hóa chất vệ sinh kính phù hợp với số lượng đủ.

Bước 4 – Thực hiện dịch vụ

Trước khi tiến hành cần đảm bảo đồ đạc hoặc vật dụng không liên quan tới quá trình vệ sinh bị ảnh hưởng, rây bẩn.

Làm sạch khung và bề mặt kính bằng các hóa chất tẩy rửa. Sử dụng các hóa chất thân thiện với môi trường với tỉ lệ pha phù hợp. Lau từ theo nguyên tắc từ trên xuống dưới. Không nên thực hiện quá mạnh hoặc dùng dụng cụ có khả năng gây xước mặt kính trong quá trình lau chùi.

Lau cả mặt trong và mặt ngoài của hệ thống kính. Gạt kính bằng khăn mềm. Lau khô từng góc cạnh và khe cửa kính.

Bước 5 – Dọn dẹp và nghiệm thu dịch vụ

Dọn dẹp các trang thiết bị sử dụng. Sắp xếp lại đồ đạc trong phạm vi thực hiện dịch vụ. Khách hàng đánh giá và xác nhận dịch vụ vệ sinh trọn gói đã hoàn thành.

NGUYÊN TẮC VỆ SINH KÍNH CẦN NHỚ CỦA DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH TRỌN GÓI

Không nên tiến hành vệ sinh kính vào ngày trời nhiều nắng. Ánh nắng khiến hóa chất hay nước lau chùi kính bốc hơi nhanh gây lãng phí hóa chất và mất công sức. Nhân công bị ảnh hưởng sức khỏe nếu làm việc dưới trời nắng nhiều, công việc không hiệu quả.

vệ sinh kính trọn gói

Không nên vệ sinh kính vào ngày nắng

Sử dụng hóa chất tẩy rửa với lượng vừa phải: không sử dụng nhiều nhưng cũng không nên tiết kiệm quá mức. Loại hóa chất sử dụng phải không gây hại cho chất lượng bề mặt kính cũng như khung kính.

Lưu ý đặc biệt tới phần rãnh cửa và khung kính: đây là những vị trí mà nước và bụi bẩn thường bị tích lại nhiều nhất. Tình trạng nấm mốc hay xảy ra ở đây.

Có nhiều lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh kính trọn gói.

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất với chi phí hợp lí nhất, các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những công ty uy tín như công ty cổ phần Hồng Tâm Phát. Đến với Hồng Tâm Phát các bạn chắc chắn sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, vui lòng liên hệ số điện thoại ở dưới.

Liên hệ Công ty Hồng Tâm Phát

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT
Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: (08)38 151 740 
Địa chỉ chi nhánh 1: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0933 300 468
Địa chỉ chi nhánh 2: 105/16 Lê Hồng Phong, Tổ 16, P.Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0985 200 468 
Hotline: 0938 300 468(Mr.Hưng)
Email: hongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn

No Responses

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *