Vệ Sinh Bảng Quảng Cáo

QUY TRÌNH VỆ SINH BẢNG QUẢNG CÁO CHẤT LƯỢNG KHÔNG THỂ BỎ QUA

Vệ sinh bảng quảng cáo là một trong những vấn đề khiến các doanh nghiệp đau đầu khi phải suy nghĩ đến. Thông thường bảng quảng cáo nằm ở những vị trí khá cao, nếu không biết cách vệ sinh thì sẽ gây nguy hiểm đến cho chính bản thân bạn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ dịch vụ vệ sinh chất lượng được khách hàng đánh giá cao đến bạn nhé.

Tầm quan trọng của bảng quảng cáo đối với doanh nghiệp

Bảng quảng cáo là công cụ truyền thông chủ yếu, giúp truyền tải những thông điệp từ doanh nghiệp đến khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Điều này được chứng tỏ bằng việc các doanh nghiệp chịu chi trả những khoản tiền lớn để đầu tư thiết kế, định hình tính thẩm mỹ cho các loại bảng quảng cáo.

Để làm được điều đó thì ngoài việc tìm được một đội ngũ thiết kế giỏi thì bạn phải còn phải chú trọng việc vệ sinh định kỳ giúp bảng hiệu luôn sáng bóng, mới mẻ.

vệ sinh bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng

Qua một thời gian sử dụng thì bảng quảng cáo sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, bụi bẩn, hoen ố, thậm chí oxy hóa gây nên tình trạng mất mỹ quan cho khu vực cũng như ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Chính lúc này bạn cần phải vệ sinh “càng sớm càng tốt” song không phải ai cũng có đủ kỹ năng để thực hiện công việc này. Thấu hiểu được điều này nên các dịch vụ vệ sinh bảng quảng cáo lần lượt ra đời. Bạn cần tìm hiểu địa chỉ có quy trình vệ sinh kỹ càng để tránh gây lãng phí tiền bạc, thời gian của bản thân nhé.

QUY TRÌNH VỆ SINH BẢNG QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay, có vô vàng địa chỉ thực hiện dịch vụ vệ sinh có quy trình đảm bảo an toàn, chất lượng không phải là con số nhiều. Một quy trình vệ sinh bảng quảng cáo chuyên nghiệp phải trải qua các bước như sau.

• Bước 1: Khảo sát công trình thi công

Trước khi thi công thì bên đơn vị vệ sinh phải tiến hành kiểm tra độ cao, kích thước của bảng quảng cáo để có phương pháp thỏa đáng, đảm bảo tính an toàn.

• Bước 2: Ký kết bản hợp đồng

Nhằm đảm bảo quyền lợi giữa 2 bên thì bắt buộc phải có một bản cam kết thỏa thuận. Mọi thắc mắc sau này đều được tiến hành giải quyết dựa trên bảng hợp đồng này.

• Bước 3: Tiến hành vệ sinh

Sau khi đã thỏa thuận về bảng ký kết thì bên thi công sẽ chuẩn bị các loại máy móc và thiết bị công nghiệp như: máy chà, dây đu, hệ thống thang, đánh bóng… để làm vệ sinh bảng quảng cáo.

Một công ty có quy trình chất lượng sẽ đảm bảo mọi thao tác diễn ra hợp lý và uy tín. Cụ thể, hóa chất tẩy rửa bảng quảng cáo phải sử dụng loại chuyên dụng tránh gây ảnh hưởng đến bề mặt sơn bảng hiệu. Thao tác thực hiện tỉ mỉ, chi tiết và kỹ càng nhất.

• Bước 4: Đánh giá công trình và bàn giao

Sau khi đã thực hiện hết công việc vệ sinh thì phía bên thi công có nhiệm vụ kiểm tra tổng quát trước khi bàn giao. Nếu khách hàng hài lòng thì thanh toán chi phí theo thỏa thuận ban đầu, mọi thắc mắc sau này đều được giải quyết trên bảng hợp đồng.

Hồng Tâm Phát là địa chỉ tin cậy cho mọi người khi có nhu cầu vệ sinh bảng quảng cáo.

Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo, khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng. Nếu bạn đang có nhu cầu vệ sinh nhà cửa, không gian, vui lòng liên hệ với công ty để được giải đáp tận tình.

Liên hệ Công ty Hồng Tâm Phát

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT
Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: (08)38 151 740 
Địa chỉ chi nhánh 1: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0933 300 468
Địa chỉ chi nhánh 2: 105/16 Lê Hồng Phong, Tổ 16, P.Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0985 200 468 
Hotline: 0938 300 468(Mr.Hưng)
Email: hongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *