Quy Trình Vệ Sinh Nhà Xưởng

TÌM HIỂU QUY TRÌNH VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP

Các nhà máy, xưởng sản xuất luôn phải hoạt động để đảm bảo đơn hàng và kế hoạch sản xuất của công ty. Công nhân không thể dừng toàn bộ hoạt động và tham gia vào việc vệ sinh nhà xưởng một cách thủ công thông thường. Đó chính là lý do dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ra đời, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Vậy một quy trình vệ sinh nhà xưởng như thế nào để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Vì sao việc vệ sinh nhà xưởng và quy trình vệ sinh nhà xưởng luôn cần được các doanh nghiệp chú ý?

+ Đối với các doanh nghiệp sản xuất, nhà xưởng là phần quan trọng nhất quyết định tới hoạt động kinh doanh. Chất lượng của sản phẩm hàng hóa chịu tác động ngay từ môi trường sản xuất của nhà xưởng.

quy trình vệ sinh nhà xưởng

Môi trường, điều kiện nhà xưởng là phần quan trọng của hoạt động sản xuất

+ Sau một thời gian sử dụng, dưới ảnh hưởng của hoạt động sản xuất, không gian cũng như các thiết bị trong nhà xưởng sẽ bị bám bụi. Tình trạng này sẽ khiến quy trình hoạt động của các thiết bị, dẫn tới hệ quả nghiêm trọng về chất lượng của sản phẩm được làm ra bởi các thiết bị này. Không những vậy, nghiêm trọng hơn là gây mất uy tín cho doanh nghiệp.

+ Không gian làm việc không sạch sẽ có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người lao động. Các bệnh về hô hấp dễ xảy ra hàng loạt. Trong khi đó sức khỏe tốt là một yếu tố cần thiết để tham gia và đảm bảo hoạt động sản xuất.

+ Với những lí do trên, việc vệ sinh nhà xưởng luôn cần được các doanh nghiệp chú trọng quan tâm. Không chỉ tạo dựng ấn tượng về tính chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh mà còn là cách để đảm bảo chất lượng và hoạt động kinh doanh ở mức tốt nhất.

QUY TRÌNH VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP

Các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh luôn cần có một quy trình từng bước để đáp ứng đúng và đủ các yêu cầu khách hàng. Khách hàng có thể dựa vào các bước thực hiện để đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty cung cấp dịch vụ.

quy trình vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng để đảm bảo môi trường làm việc

Quy trình vệ sinh nhà xưởng thường được tiến hành theo các bước sau:

– Tiếp nhận yêu cầu và thông tin địa chỉ khách hàng, sắp xếp lịch hẹn khảo sát phù hợp với thời gian của hai bên.

– Thông tin khách hàng được chuyển tới bộ phận kỹ thuật. Nhân viên kỹ thuật tới khảo sát địa điểm nhà xưởng, tiếp nhận cụ thể chi tiết yêu cầu từ phía khách hàng. Dựa vào kết quả khảo sát, thiết lập kế hoạch vệ sinh xưởng phù hợp nhất với lịch trình làm việc của nhà xưởng vừa đảm bảo kết quả dịch vụ, vừa không ảnh hưởng hoạt động nhà xưởng.

– Báo giá khách hàng dựa trên kế hoạch đã lập. Điều chỉnh, thương lượng về giá nếu cần thiết. Thông báo cụ thể các ưu đãi (nếu có) cho từng hạng mục. Khi hai bên đạt được thỏa thuận về giá và các yêu cầu liên quan, hợp đồng sẽ được kí kết.

– Thực hiện vệ sinh nhà xưởng theo hợp đồng đã kí. Các hạng mục được thi công thông thường bao gồm:

+ Vệ sinh bề mặt nhà xưởng: di chuyển thiết bị có trong xưởng, quét, lau chùi, đánh bóng lại sàn nhà xưởng. Trần nhà được quét mạng nhện, bụi bám. Tường nhà xưởng được lau chùi, xóa vết bẩn. Hệ thống cửa cũng là hạng mục được bao gồm trong dịch vụ.

+ Vệ sinh chuyên sâu: vệ sinh lại toàn bộ máy móc trang thiết bị có trong xưởng cũng như hệ thống cáp, dây điện, đèn, quạt . Để thực hiện vệ sinh chuyên sâu đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải có sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ, cẩn trọng không làm hư hỏng thiết bị, máy móc gây ảnh hưởng tới hoạt động nhà xưởng.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng chỉ kết thúc khi khách hàng nghiệm thu và xác nhận hài lòng với dịch vụ.

Một không gian sạch sẽ là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu về an toàn sản xuất. Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 0938 300 468 nếu quý khách có nhu cầu vệ sinh nhà xưởng của mình. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên hệ Công ty Hồng Tâm Phát

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT
Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: (08)38 151 740 
Địa chỉ chi nhánh 1: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0933 300 468
Địa chỉ chi nhánh 2: 105/16 Lê Hồng Phong, Tổ 16, P.Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0985 200 468 
Hotline: 0938 300 468(Mr.Hưng)
Email: hongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *