Đội Vệ Sinh Kính

Đội vệ sinh kính. Vệ sinh kính nhà cao tầng. Lau kính alu. Lau khung nhôm. Vệ sinh mặt dựng. Giá rẻ nhất. Giấy chứng nhận dịch vụ uy tín. Chất lượng cao

ĐỘI VỆ SINH KÍNH ĐU DÂY QUAY PHIM CỰC CHUẨN!

vệ sinh kính

Vệ sinh kính

Công ty Cổ phần Hồng Tâm Phát xin hân hạnh giới thiệu đội vệ sinh kính đu dây chuyên nghiệp bậc nhất tại TpHCM!
Đội vệ sinh kính của chúng tôi bao gồm rất nhiều thành viên ưu tú, có đầy đủ kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm việc trên không – được cấp giấy chứng nhận. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị đầy đủ các trang thiết bị an toàn tuyệt đối khi thi công.Chính vì vậy mà ngày 01/03/2014 và ngày 07/03/2014 Chuyên gia đu dây cùng đội vệ sinh kính của chúng tôi có mặt tại toà nhà Lim Tower 35 tầng – Q1 –TpHCM  kết hợp với công ty IMS tiến hành đu dây quay phim quảng cáo điện thoại Nokia X. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của phía công ty IMS về ý đồ quay phim cùng sự kiểm soát chặt chẽ về an toàn của toà nhà và giám sát của chúng tôi, các thành viên trong đội vệ sinh kính được chọn để đu dây đã thực thi hoàn hảo công việc được giao.

đội vệ sinh kính

Đội vệ sinh kính

Chúng tôi chân thành cảm ơn CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIẾP THỊ TÍCH HỢP (IMS) cùng Hãng điện thoại Nokia đã quan tâm, tin tưởng khả năng đu dây của đội vệ sinh kính chúng tôi. Mong rằng có nhiều cơ hội khác được phục vụ quý vị.

Bằng những kinh nghiệm thực tế Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch, đu dây với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Liên hệ Công ty Hồng Tâm PhátCông Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT


Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại: (08)38 151 740 
Địa chỉ chi nhánh 1: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0933 300 468
Địa chỉ chi nhánh 2: 105/16 Lê Hồng Phong, Tổ 16, P.Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0985 200 468 
Hotline: 0938 300 468(Mr.Hưng)
Email: hongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *