Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Cửa

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ CỬA CHUYÊN NGHIỆP-UY TÍN-HIỆU QUẢ!

Sửa chữa nhà cửa một dịch vụ sẽ phát triển mạnh của Hồng Tâm Phát năm 2015 -2017. Chúng tôi chuyên về sửa chữa nhà, bảo trì và tu sửa nội thất. Sản phẩm mới của chúng tôi tạo ra là tài sản có giá trị nhất – Chúng tôi được công nhận từ các chủ nhà bởi chất lượng và sự chuyên nghiệp của chúng tôi từ khi bắt đầu công việc cho đến khi hoàn tất mọi vấn đề trong nhà của bạn.

Hồng Tâm Phát đa dạng trong các gói sửa chữa nhà cửa như:

  • Sửa chữa nhà xưởng, nhà kho
  • Sửa chữa nhà biệt thự
  • Sửa chữa nhà phố, văn phòng
  • Sửa chữa nhà cấp 4….

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa là công việc liên quan đến việc chẩn đoán và giải quyết các vấn đề hư hỏng hay xuống cấp của căn nhà, và nó cũng liên quan đến bảo trì nhà để những vấn đề hư hỏng ít xảy ra cũng như kéo dài tuổi thọ của nhà. Vì vậy, chúng tôi đặc biệt tập trung vào các nguyên tắc của chất lượng, tay nghề sửa nhà, hoàn thành kịp thời, giá cả cạnh tranh và liêm chính trong tất cả các giao dịch với khách hàng.

dịch vụ sửa chữa nhà cửa chuyên nghiệp, giá rẻ nhất!

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa chuyên nghiệp, giá rẻ nhất – là một dịch vụ sẽ phát triển mạnh của Hồng Tâm Phát

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa của Hồng Tâm Phát sẽ giải đáp những cải tiến mà bạn muốn thực hiện trong và xung quanh ngôi nhà của bạn. Với đội ngũ các công nhân hùng hậu, kinh nghiệp lâu năm, nhiệt tình trong công việc, kỹ lưỡng trong từng động tác sẽ thực hiện các nhiệm vụ một cách nhanh gọn và chính xác nhất.

Hãy trải nghiệm để khám phá lý do tại sao rất nhiều khách hàng rất hài lòng khi đã chọn dịch vụ sửa nhà tại TPHCM của Hồng Tâm Phát. Chúng tôi vô cùng vinh dự và hân hạnh được đáp ứng mọi mong muốn thay đổi trong ngôi nhà của bạn.

sửa chữa nhà cửa

Sửa chữa nhà cửa của Hồng Tâm Phát sẽ giải đáp những cải tiến mà bạn muốn thực hiện trong và xung quanh ngôi nhà của bạn.

Bằng những kinh nghiệm thực tế Công Ty Cổ Phần Hồng Tâm Phát luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa nhà cửa với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Liên hệ Công ty Hồng Tâm Phát

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT
Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: (08)38 151 740 
Địa chỉ chi nhánh 1: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0933 300 468
Địa chỉ chi nhánh 2: 105/16 Lê Hồng Phong, Tổ 16, P.Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0985 200 468 
Hotline: 0938 300 468(Mr.Hưng)
Email: hongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *