Dịch vụ khử trùng giá tốt nhất

Dịch vụ khử trùng HTP là đơn vị chuyên khử trùng giá tốt nhất thị trường năm 2020. HTP luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhờ có nền tảng hoạt động chuyên nghiệp hơn 10 năm, phục vụ thi công cho đa dạng công trình như nhà ở, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, nhà xưởng, khu công nghiệp,…

Dịch bệnh do virus Corona phát xuất từ Vũ Hán, Trung Quốc chỉ sau hơn 2 tháng đã lây lan trên khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Đến nay, đã có hơn 50.000 ca nhiễm bệnh, hơn 1.300 tử vong. Con số này vẫn không ngừng tăng lên qua từng ngày. Đứng trước thực trạng đáng báo động này, Chính Phủ và Bộ Y tế đã khuyến cáo toàn dân cần phải vệ sinh môi trường, khử trùng diệt khuẩn, nhất là tụ điểm đông để phòng ngừa, tiêu diệt mầm mống bệnh do virus Corona gây ra.

Ngay sau đây dịch vụ khử trùng giá tốt nhất  HTP sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin bổ ích để chủ động bảo vệ sức khoẻ, phòng ngừa lây nhiễm virus Corona một cách an toàn nhất!

 

 

Khử trùng là tiêu diệt, ức chế hoặc loại trừ các loại vi sinh vật, khuẩn, virus gây bệnh. Quá trình này sẽ đem lại nhiều tác dụng bảo vệ sức khoẻ con người, cụ thể như:

+ Diệt sạch các loại virus, virus, nấm mốc, mầm bệnh gây hại, giúp khu vực được khử trùng cực kỳ thông thoáng.

+ Môi trường trong lành, sạch sẽ, an toàn cho cuộc sống và công việc, góp phần tăng năng suất lao động.

+ Hạn chế phát sinh các khoản phí nghỉ dưỡng, đau ốm do nhiễm khuẩn, loại trừ và giảm thiểu khả năng mắc bệnh do vi khuẩn, viurs.

+ Bảo vệ hàng hoá, máy móc, trang thiết bị tránh bị hư hại, xuống cấp.

+ Khử mùi hôi do môi trường gây ra cực kỳ hiệu quả, nhất là mùi hôi trong phòng kín, nhà kho, khu chế biến,…

 

  • Phương pháp khử trùng của dịch vụ khử trùng giá tốt nhất HTP

 

Dịch vụ khử trùng HTP sẽ sử dụng phương pháp phun hoá chất khử trùng dạng sương lên về mặt dối tượng cần được khử trùng. Đó là hoá chất Cloramin B – loại hoá chất được tổ chức y tế thế giới WHO khuyên dùng trong công tác diệt khuẩn, phòng ngừa dịch bệnh do Corona gây ra hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi còn kết hợp sử dụng thêm một số hoá chất vệ sinh, làm sạch bề mặt vật liệu theo tiêu chuẩn ngành để vừa làm sạch, vừa khử trùng 99,9%.

Phương pháp này sẽ được thực hiện bởi máy phun lớn, có công suất cao để mọi ngóc ngách nhà cửa, văn phòng, nhà xưởng, khách sạn,… đều bám thuốc. Sau mỗi một quy trình khử trùng bằng phương pháp này, đảm bảo tiêu điệt sạch sẽ nấm mốc, vi trùng, vi khuẩn, virus,.. mang đến không gian sống và làm việc trong lành, không có mầm mống bệnh tật.

 

  • Tại sao nên lựa chọn ngay dịch vụ khử trùng giá tốt nhất của HTP?

 

Theo chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Y tế, hiện nay các gia đình, công ty, doanh nghiệp, trường học,… đang cấp tốc khử trùng, diệt khuẩn cho môi trường xung quanh để phòng chống lây nhiễm virus Corona. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ khử trùng của quý khách hàng tăng rất nhanh.

Trong thời điểm này, công ty HTP hết sức phối hợp và chủ động giúp đỡ cộng đồng diệt khuẩn phòng chống dịch bệnh. Chúng tôi cam kết:

+ Sử dụng đúng loại hoá chất diệt khuẩn tiêu chuẩn theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

+ Nguồn nhân lực khử trùng được đào tạo bài bản, được trang bị bảo hộ an toàn 100%.

+ Không để lại tồn dư hoá chất độc hại trên bề mặt sau khi thực hiện khử trùng.

+ Phương án và quy trình thi công cụ thể, cực kỳ nhanh gọn và khoa học.

+ Giá khử trùng tốt nhất thị trường, tuyệt đối không tăng chi phí thi công.

Nếu quý khách hàng cần khử trùng cấp tốc ngay cho môi trường sống và làm việc, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay tới hotline của HTP. Chúng tôi sẽ tư vấn tậm tâm, báo giá nhanh chóng và cung cấp dịch vụ khử trùng giá tốt nhất xuyên suốt 24/7. Hãy nhanh chóng thực hiện ngay công tác khử trùng toàn diện để bảo vệ chính bản thân, gia đình và cộng đồng bạn nhé!

Mời bạn xem video: Khử trùng nhà ở hiệu quả, phòng chống vi khuẩn, vi rút hiệu quả

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *