Cải Tạo Nhà Xưởng – Dịch Vụ Uy Tín Tại TpHCM

Với doanh nghiệp, nhà xưởng được xem là nơi quan trọng. Vì thế chọn lựa một dịch vụ cải tạo nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp giúp cải thiện và duy trì lợi ích cho doanh nghiệp.

CẢI TẠO NHÀ XƯỞNG- DỊCH VỤ TẤT YẾU, CHẤT LƯỢNG TỐI ƯU.

Nhà xưởng được đánh giá là nơi rất quan trọng của các chủ doanh nghiệp, chính là nơi sản xuất kinh doanh. Một nhà xưởng tốt, đạt chuẩn giúp cho quy trình sản xuất hiệu quả đem đến những sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên sau thời gian đưa vào sử dụng với nhiều yếu tố tác động đặc biệt là yếu tố thời gian thì nhà xưởng dần xuống cấp với những vấn đề phát sinh trong kiến trúc xây dựng. Chính vì thế sử dụng dịch vụ cải tạo nhà xưởng thường xuyên, đưa ra lịch trình cải tạo định kì sẽ giúp cải thiện tối đa và duy trì nhà xưởng bền đẹp với thời gian.

Cải tọa nhà xưởng giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ cải tạo nhà xưởng uy tín của Công ty Hồng Tâm Phát luôn lấy chữ” Tín” đặt hàng đầu.

Công ty Hồng Tâm Phát kinh doanh với “ Chữ Tín” đặt lên hàng đầu trong ngành dịch vụ cải tạo nhà xưởng

Đáp ứng nhu cầu cải tạo, khắc phục, làm mới lại nhà xưởng của các doanh nghiệp. Công ty chúng tôi mang đến một dịch vụ hiệu quả giải quyết tối đa các vấn đề nhà xưởng khách hàng gặp phải. Với những quy trình thi công hiệu quả, kiến thức chuyên môn về cải tạo nhà xưởng cùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết mang đến chất lượng cải tạo tốt nhất cho doanh nghiệp.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CẢI TẠO NHÀ XƯỞNG CỦA CÔNG TY HỒNG TÂM PHÁT.

Để bước vào thi công, chúng tôi luôn chuẩn bị những điều tiên quyết tốt nhất để kết quả cuối cùng đạt hiệu quả với các bước sau:

► Bước 1: Xác định mục đích sử dụng nhà xưởng của doanh nghiệp.

► Bước 2: Đánh giá tình trạng hư hại, phần mục cần sửa chữa, thay mới.

► Bước 3: Lên kế hoạch cụ thể, báo giá thi công và thời gian thi công cho doanh nghiệp.

► Bước 4: Tiến hành thi công cải tạo nhà xưởng.

► Bước 5: Bàn giao nhà xưởng đã được cải tạo tối ưu.

► Bước 6: Thanh toán chi phí thi công và tiếp nhận phản hồi từ khách hàng.

Dịch vụ cải tạo nhà xưởng tại hồ chí minh

Đừng lo lắng khi nhà xưởng của bạn xuống cấp, đã có dịch vụ cải tạo nhà xưởng uy tín sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề nan giải đó nhé!

Thực hiện thi công cải tạo nhà xưởng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Quy trình cải tạo cần được thực hiện cẩn thận, khắc phục chính xác những hư hỏng, giải quyết tốt những vấn đề phát sinh. Bên cạnh đó tuỳ vào từng hạng mục đã khảo sát để có những bước thực hiện hiệu quả nhất. Dưới đây là những vấn đề cần thực hiện cải tạo để tránh tình trạng xuống cấp nghiêm trọng ảnh hưởng đến mục đích sử dụng nhà xưởng của doanh nghiệp.

  • Hệ thống cấp nước: khắc phục các sự cố, nhằm đảm bảo một hệ thống cấp nước sạch đạt chuẩn.
  • Hệ thống thoát nước: Sau nhiều năm sử dụng thì hệ thống thoát nước của nhà xưởng bắt đầu đọng lại những tạp chất bẩn, mảng bám, tồn dư hoá chất làm cho hệ thống bị nghẹt gây nên một số vấn đề ngập lụt nhà xưởng ảnh hưởng máy móc.
  • Mái tôn: Là bộ phận che chắn quan trọng bảo vệ các trang thiết bị máy móc khỏi mưa nắng gió bụi. Đặc tính của mái tôn sau thời gian sử dụng loại vật liệu này bị rỉ sét gây nên những lỗ hổng trên mái che. Hiện tượng mưa dột, lưu lượng nước thoát không kịp trên mái tôn gây ảnh hưởng đến nhà xưởng.
  • Cách nhiệt nhà xưởng: với môi trường nắng nóng của nước ta thì việc cách nhiệt rất cần thiết. Giúp bảo vệ sản phẩm, hàng hoá khỏi những hư hại.
  • Chống thấm và gia cố: ngăn chặn nấm mốc cho tường, đảm bảo sự kiên cố cho nhà xưởng.
  • Sơn mới: Đem đến một không gian mới mẻ và sạch sẽ hơn.
  • Lát nền: là nơi sản xuất cũng như lưu giữ hàng hoá chính vì thế sàn nhà luôn chịu nhiều tác động mạnh từ hệ thống máy móc, xe cộ, con người,… gây nên các hiện tượng vỡ nứt, lún,… cần phải được cải tạo gấp để tránh các tình trạng xấu phát sinh.

BẠN NÊN ĐỌC:
Sửa chữa nhà tại TpHCM

Cùng với những hạng mục cải tạo nhà xưởng và đánh giá chính xác trước khi thi công giúp cho bước thực hiện đạt hiệu quả. Bên cạnh đó một dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng khi đến với dịch vụ cải tạo nhà xưởng của Công ty Hồng Tâm Phát.

Liên hệ Công ty Hồng Tâm Phát

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT
Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: (08)38 151 740 
Địa chỉ chi nhánh 1: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0933 300 468
Địa chỉ chi nhánh 2: 105/16 Lê Hồng Phong, Tổ 16, P.Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0985 200 468 
Hotline: 0938 300 468(Mr.Hưng)
Email: hongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *