Bảng Giá Vệ Sinh Alu

BẢNG GIÁ VỆ SINH ALU BAO GỒM NHỮNG HẠNG MỤC GÌ?

Bảng giá vệ sinh Alu bao gồm những hạng mục gì là điều thắc mắc của nhiều khách hàng. Thông thường chi phí này sẽ bao gồm luôn cả việc vệ sinh Alu mặt trong và mặt ngoài, mức chi phí cụ thể sẽ phụ thuộc vào diện tích cần làm. Để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này thì bài viết dưới đây sẽ làm rõ chi tiết nhé.

Bảng giá vệ sinh Alu bao gồm những hạng mục gì?

Chi phí vệ sinh Alu sẽ bao gồm việc vệ sinh mặt trong và mặt ngoài Alu. Cụ thể, trong hạng mục vệ sinh Alu sau xây dựng bao gồm lam trang trí, ngang, dọc, vách dựng Alu, cột Alu, trần nhà Alu, bảng hiệu Alu tại các công trình nhà ở, tòa nhà lớn (bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khách sạn…) thì bảng giá sẽ phụ thuộc vào đơn vị mét vuông cũng như việc khảo sát xem địa hình cụ thể thế nào.

bảng giá vệ sinh alu

Bảng giá vệ sinh Alu phụ thuộc vào diện tích mét vuông thi công

Cách tính bảng giá vệ sinh Alu trong hạng mục vệ sinh công trình bảo dưỡng định kỳ thi công cũng tương tự như trên.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN VỆ SINH ALU CƠ BẢN

Một quy trình vệ sinh Alu chuyên nghiệp bắt buộc phải trải qua các công đoạn dưới đây.

– Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng một cách chi tiết nhất thì phía dịch vụ sẽ cho nhân viên đến tận nơi để tiến hành khảo sát miễn phí cũng như gởi bảng giá vệ sinh Alu đến khách hàng.

bảng giá vệ sinh alu

Vệ sinh Alu là một công việc khó khăn và cần được các dịch vụ chuyên nghiệp đảm nhận

– Nếu phía khách hàng đồng ý với mức giá của dịch vụ thì hai bên sẽ thống nhất ký kết hợp đồng. Mỗi bên sẽ giữa một bản, mọi tranh chấp không thỏa đáng sau này sẽ dựa vào bản ký kết này để giải quyết.

– Sau khi cả hai phía thống nhất được bản ký kết thì phía dịch vụ sẽ sắp xếp nhân viên, máy móc, thiết bị để tiến hành bắt tay vào vệ sinh Alu. Sau khi hoàn tất thì đơn vị thi công sẽ cho tiến hành nghiệm thu tổng thể, kiểm tra trước bàn giao công trình cho khách hàng. Đồng thời, phía dịch vụ cũng sẽ cung cấp chứng từ hóa đơn VAT, BB nghiệm thu, phiếu thanh toán tiền cho khách hàng.

Địa chỉ thực hiện vệ sinh Alu chất lượng, an toàn ở đâu?

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị nhận thi công vệ sinh Alu song Hồng Tâm Phát là địa chỉ chất lượng trong việc vệ sinh Alu cho các tòa nhà, trung tâm hành chính… lớn hiện nay. Với thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp thì chúng tôi là lựa chọn tin cậy cho hàng nghìn đối tác trong những năm qua.

bảng giá vệ sinh alu

Hồng Tâm Phát tự hào là đơn vị vệ sinh Alu chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên vệ sinh đều là những người có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật cao, thao tác làm việc nhanh gọn chắc chắn không gây ra những vấn đề phát sinh ngoài mong muốn.

Bảng giá thực hiện vệ sinh Alu phải chăng, cạnh tranh nhất thị trường. Cụ thể, tùy thuộc vào diện tích thực hiện vệ sinh bao nhiêu, công trình cao bao nhiêu mà Hồng Tâm Phát sẽ gởi bảng giá cụ thể cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết sử dụng những quy trình chuyên nghiệp, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp rút ngắn thời gian thi công tối đa, không làm ảnh hưởng đến công việc của mọi người.

Chúng tôi tin rằng với bài viết này thì bạn đã không còn lo ngại trong việc tìm dịch vụ có bảng giá vệ sinh Alu phù hợp nữa. Mọi thắc mắc và muốn tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ với Hồng Tâm Phát để được hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ Công ty Hồng Tâm Phát

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT
Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: (08)38 151 740 
Địa chỉ chi nhánh 1: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0933 300 468
Địa chỉ chi nhánh 2: 105/16 Lê Hồng Phong, Tổ 16, P.Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0985 200 468 
Hotline: 0938 300 468(Mr.Hưng)
Email: hongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *