An Toàn Vệ Sinh Nhà Xưởng Tiêu Chuẩn Mỹ

Nhà xưởng đạt an toàn vệ sinh nhà xưởng tiêu chuẩn Mỹ cần được đảm bảo: cơ sở sản xuất cách xa khu vực ăn uống, khu vực sản xuất sạch bụi, kho bãi thoáng khí,…

TÌM HIỂU VỀ AN TOÀN VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TIÊU CHUẨN MỸ

Đáp ứng an toàn vệ sinh nhà xưởng tiêu chuẩn Mỹ là điều kiện “cần và đủ” để mỗi doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả các công tác sản xuất, thi công tại nhà xưởng, tạo ra năng suất và chất lượng tốt khi sản xuất hàng hóa. Vậy làm sao để đạt an toàn vệ sinh nhà xưởng tiêu chuẩn Mỹ? Bạn có thể tìm hiểu một số tiêu chí và điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh theo tiêu chuẩn Mỹ sau đây:

  • Khu sản xuất phải cách xa khu vực ăn uống. Tất cả bề mặt tiếp xúc với thực phẩm của thiết bị và dụng cụ đều phải được vệ sinh, khử trùng 100% trước và sau khi sử dụng.
  • Khu vực chứa máy móc sản xuất phải sạch bụi, thoáng khí, được làm sạch và khử trùng sau mỗi đợt sản xuất bằng các loại hóa chất chuyên dụng.
  • Nhà xưởng được tổng vệ sinh toàn diện định kỳ gồm: mái nhà xưởng, vách tôn, tường, các ngóc ngách.
  • Độ ẩm khu sản xuất và kho bãi hàng hóa bằng hoặc thấp hơn mức cho phép để bảo vệ máy móc và hàng hóa không bị giảm chất lượng.
  • Luôn phải làm sạch chất thải, các hóa chất tồn đọng, mùi hôi sau quá trình sản xuất để không ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.
Thi công nhà xưởng đạt chuẩ tiêu chuẩn mỹ

Để đạt an toàn vệ sinh nhà xưởng tiêu chuẩn Mỹ, phải có sự kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là nguồn nhân lực thi công.

Đáp ứng 100% an toàn vệ sinh nhà xưởng tiêu chuẩn Mỹ cho mọi doanh nghiệp

Để nhà xưởng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh nhà xưởng của Mỹ, công đoạn vệ sinh nhà xưởng cần được thực hiện nghiêm ngặt thường xuyên và đội ngũ chuyên gia vệ sinh nhà xưởng có đào tạo bài bản, có tay nghề và kinh nghiệm. Đó là lý do bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp của công ty Hồng Tâm Phát.

CHÚNG TÔI GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO NHÀ XƯỞNG CỦA BẠN?

  • Làm sạch tối ưu mọi hạng mục tại nhà xưởng như: khu vực ăn uống, khu vực sản xuất và thiết bị sản xuất, khu vực bên ngoài nhà xưởng, khu vực văn phòng làm việc,… theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh nhà xưởng của Mỹ.
  • Thực hiện bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm được qua đào tạo chuyên sâu, có bằng cấp.
  • Sử dụng máy móc vệ sinh hiện đại, hóa chất cao cấp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhà xưởng và sức khỏe người lao động.
  • Thời gian linh hoạt, không bất tiện ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của nhà xưởng.
  • Chi phí thi công trọn gói cực kỳ rẻ, ưu đãi khi sử dụng dịch vụ định kỳ.
An toàn tiêu chuẩn mỹ

Công ty vệ sinh Hồng Tâm Phát – Giải pháp cho nhà xưởng sạch sẽ, bền bỉ, an toàn vệ sinh nhà xưởng tiêu chuẩn Mỹ.

Đã có dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp Hồng Tâm Phát, các doanh nghiệp sẽ không còn lo về vấn đề làm sao để đạt an toàn vệ sinh nhà xưởng tiêu chuẩn Mỹ. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng lài dâu. Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ ngay bây giờ nhé!

Liên hệ Công ty Hồng Tâm Phát

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT
Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: (08)38 151 740 
Địa chỉ chi nhánh 1: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0933 300 468
Địa chỉ chi nhánh 2: 105/16 Lê Hồng Phong, Tổ 16, P.Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0985 200 468 
Hotline: 0938 300 468(Mr.Hưng)
Email: hongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *