VỆ SINH THIẾT BỊ NHÀ XƯỞNG

VIET NAM AIRLINE

SỰ HỢP TÁC BỀN VỮNG  “VỆ SINH THIẾT BỊ NHÀ XƯỞNG”

CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Chào các bạn đến với dịch vụ vệ sinh thiết bị nhà xưởng!

     Ai cũng biết vệ sinh thiết bị nhà xưởng sạch sẽ là điều cần thiết và rất quan trọng trong tiến trình sản xuất, xây dựng thương hiệu, tạo hình ảnh đặc sắc trong văn hóa làm việc và cách sống của từng tổ chức. Hiểu được tầm quan trọng của vệ sinh thiết bị nhà xưởng và những băn khoăn của khách hàng, để rồi chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của quý khách hàng!

vesinhthietbinhaxuong

Vệ sinh thiết bị nhà xưởng

 Ngày 28,29 và ngày 30/06/2013 tại nhà xưởng bảo trì máy bay mới cực lớn trong sân bay Tân Sơn Nhất chúng tôi tiến hành vệ sinh thiết bị nhà xưởng theo yêu cầu của Ban Lãnh Đạo và Cán bộ sân bay. Sự hợp tác của ba công ty: Hoàng Gia, Phi Phượng Hoàng và Công ty Hồng Tâm Phát cùng một số anh em chủ chốt trong ngành vệ sinh đã diễn ra tốt đẹp và hoàn thành xuất sắc công việc vệ sinh thiết bị nhà xưởng dưới sự kiểm soát gắt gao của đội ngũ giám sát và bảo trì nhà xưởng.

ve-sinh-thiet-bi-nha-xuong-2

Vệ sinh thiết bị nhà xưởng

 Ngày thứ nhất (28/06): Với sự sắp xếp từ trước có khoảng gần 50 công nhân vệ sinh được trang bị đầy đủ trang thiết bị, kỹ thuật vệ sinh và sức khỏe tốt công với 5 giám sát thi công và điều phối công việc dày dặn kinh nghiệm. Trong 30 phút mọi người đã vào vị trí và tiến hành thi công ở tầm cao bao gồm: mái, xà, đà, vách tường và hệ thống trang thiết bị ở tầm cao. Nhà xưởng rộng lớn và cao khiến công tác hỗ trợ, thi công vệ sinh thiết bị nhà xưởng trở nên cực kỳ khó khăn nhưng với sự nhiệt huyết, quyết tâm cao độ của anh em nên mọi hoạt động làm sạch vẫn diễn ra tốt đẹp trong ngày đầu tiên.

ve-sinh-thiet-bi-nha-xuong-1

Vệ sinh thiết bị nhà xưởng

Ngày thứ hai (29/06): Ngày mới lại tới – Ngày cuối tuần hứa hẹn nhiều điều thú vị. Chúng tôi tiếp tục bổ xung thêm nguồn nhân lực để vệ sinh thiết bị nhà xưởng sẵn sàng đảm bảo tiến độ cho kịp sự kiện khai trương lớn diễn ra vào sáng ngày thứ 2 (01/07/2013). Với sự giúp đỡ của Ban Lãnh Đạo và Cán Bộ trong sân bay cùng với sự hợp tác bền vững của 3 công ty, công tác vệ sinh thiết bị nhà xưởng trong ngày thứ 2 diễn ra hoàn toàn tốt đẹp và đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công việc.

Ngày thứ ba (30/06): Đây là ngày cực kỳ quan trọng, chúng tôi phải giải quyết toàn bộ sàn nhà xưởng cũng như kiểm tra lại toàn bộ các khu vực đã vệ sinh đảm bảo rằng tất cả đều sạch sẽ và không còn bất kỳ vật dụng thô nào ở lại nhà xưởng. Với toàn bộ lực lượng vệ sinh nhà xưởng hiện có tại công trình chúng tôi liên tục làm việc xuyên xuất cả buổi trưa, và với tinh thần đó chúng tôi đã hoàn tất công việc vào lúc 17h5’. Thật là một điều tuyệt vời trong ngày cuối tuần và là ngày cuối cùng của tháng 6 – Đây cũng là sự lớn mạnh thêm một bậc của tập thể anh em trong công ty nói riêng và ngành vệ sinh nói chung.

ve-sinh-san-nha-xuong-4

Vệ sinh thiết bị nhà xưởng

Chúng tôi mong rằng có thêm nhiều cơ hội cũng như sự tin tưởng của khách hàng để chúng tôi thêm động lực tiếp tục phát triển trong lĩnh vực vệ sinh làm sạch và phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

red-arrow

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại: (08)38 151 740  

Địa chỉ chi nhánh: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: (061)861 69 72  

Hotline: 0938 300 468 – 0965 300 468 (Mr Hưng)

Emailhongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn

Mọi thắc mắc hay có nhu cầu về dichvuvesinhhcm.vn. Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi tốt nhất.

Kết nối thêm với chúng tôi:

  1. Wed: http://dichvuvesinhhcm.vn
  2. YouTube: http://www.youtube.com/user/DichVuVeSinhHCM
  3. Twitter: https://twitter.com/DichVuVeSinhHCM
  4. Facebook: http://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM
  5. Blogger: http://dichvuvesinhhcm.blogspot.com/

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *