Cách Vệ Sinh Nhà Xưởng

CÁCH VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ

Nhà xưởng là nơi tập trung rất nhiều máy móc, trang thiết bị. Tuy nhiên qua thời gian sử dụng nhà xưởng bắt đầu bị bám bụi bẩn, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà công việc vệ sinh nhà xưởng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên vệ sinh nhà xưởng như thế nào mới đúng cách. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp là như thế nào nhé.

♦Những nguyên tắc cần được tuân thủ khi vệ sinh nhà xưởng

cách vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng cần phải tuân thủ nguyên tắc

Khác với các công trình vệ sinh thông thường khác hiện nay. Việc vệ sinh nhà xưởng để đảm bảo đem lại hiệu quả nhanh chóng thì người tiến hành vệ sinh cần phải tuân thủ nguyên tắc quy theo thứ tự như sau:

• Tiến hành vệ sinh trần nhà xưởng trước tiên. Có thể nói trần nhà xưởng là hạng mục vệ sinh phức tạp và khó vệ sinh nhất bởi người vệ sinh phải vệ sinh ở trên cao.

• Tiến hành vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng.

• Vệ sinh hệ thống dây cáp treo.

• Vệ sinh các hệ thống máng đèn, hộp đèn, đèn.

• Vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần,…

• Vệ sinh toàn bộ các thiết bị máy móc trong nhà xưởng, chỗ làm việc.

QUY TRÌNH VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ

Không giống như cách vệ sinh nhà thông thường. Cách vệ sinh nhà xưởng cần phải tuân thủ những quy tắc nhất định để đảm bảo nhà xưởng được vệ sinh sạch sẽ. Để vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng bạn cần phải vệ sinh từ khô đến ướt, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài và theo nguyên tắc một chiều. Vậy quy trình vệ sinh này như thế nào?

Vệ sinh từ khô đến ướt

+ Đây là công đoạn đầu tiên trong quy trình làm vệ sinh nhà xưởng hiệu quả. Để tránh phải vệ sinh lại nhiều lần gây mất thời gian, bạn cần tiến hành quét dọn hết các bụi bẩn, rác thải trước khi lau nhà.

+ Nhà xưởng là nơi sản xuất nguyên liệu, sản phẩm vì vậy mà bụi bẩn từ máy móc, nguyên liệu sẽ bám lại rất nhiều. Việc tiến hành vệ sinh từ khô đến ướt là quy trình người vệ sinh sẽ tiến hành loại bỏ tối đa các bụi bẩn, các tác nhân vật lý để quá trình vệ sinh ướt được nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Tiến hành vệ sinh từ trên xuống dưới

Để thực hiện nguyên tắc này người dọn vệ sinh cần tiến hành quét đi những bụi bẩn, mạng nhện trên trần nhà trước khi vệ sinh nhà xưởng. Nếu trường hợp bạn vệ sinh nền nhà xưởng trước khi vệ sinh trần nhà, thì các vết bẩn trên trần nhà sẽ rớt xuống làm cho sàn nhà bẩn trở lại. Lúc này nó sẽ khiến bạn vừa mất thời gian vệ sinh lại sàn nhà mà còn gây mất thời gian, công sức.

Vệ sinh từ trong ra ngoài

Vệ sinh từ trong ra ngoài được xem là cách vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp cần phải tuân theo. Để tiến hành vệ sinh theo nguyên tắc này, bạn nên vệ sinh từ các phòng trước rồi ra hành lang, cầu thang của nhà xưởng.

cách vệ sinh nhà xưởng

Phải tiến hành vệ sinh nhà xưởng từ trong ra ngoài

Theo nguyên tắc một chiều

Đây được xem là nguyên tắc giúp cho người làm vệ sinh nhà xưởng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Nếu vệ sinh nhà xưởng theo nguyên tắc này sẽ đảm bảo được các bụi bẩn bám trên nền, trần nhà, kính, thiết bị,… được loại bỏ hoàn toàn mà không cần lau lại.

Với cách vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp và hiệu quả được chia sẻ trên. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức trong quá trình vệ sinh nhà xưởng.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như để được tư vấn hỗ trợ miễn phí cách vệ sinh nhà xưởng hãy liên hệ với chúng tôi.

Hồng Tâm Phát sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn một cách nhanh chóng.

Liên hệ Công ty Hồng Tâm Phát

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT
Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: (08)38 151 740 
Địa chỉ chi nhánh 1: 3A/20 Tổ 20 – Ấp Cầu Hang – Xã Hóa An – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0933 300 468
Địa chỉ chi nhánh 2: 105/16 Lê Hồng Phong, Tổ 16, P.Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0985 200 468 
Hotline: 0938 300 468(Mr.Hưng)
Email: hongtamphat@gmail.com – Web: dichvuvesinhhcm.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *